Thứ hai, 13/08/2018 - 20:46

Khẩn trương truy bắt nghi phạm thảm sát 3 người trong gia đình vợ

Dân trí

Đến chiều 13/8, công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy bắt nghi phạm sát hại vợ, mẹ vợ và con riêng của vợ.


Đông người dân tập trung gần khu vực xảy ra vụ thảm án

Đông người dân tập trung gần khu vực xảy ra vụ thảm án

Sau khi vụ án xảy ra, Đại tá Nguyễn Văn Tảo - Phó giám đốc công an tỉnh Tiền Giang trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Ông Tảo cũng cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, các trinh sát vẫn đang tích cực truy bắt nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa để phục vụ công tác điều tra”.

Khi biết tin cháu nội bị cha dượng giết chết, bà Nguyễn Thị Hồng Xuân (51 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành) là bà nội của bé gái Phan Ngọc Anh (5 tuổi) thẫn thờ cho biết, con trai bà (anh Bằng) và chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) cưới nhau hồi năm 2012. Năm 2013, chị Ngân sinh cháu Phan Ngọc Anh. Đến khoảng giữa năm 2015, do “cơm không lành canh không ngọt” nên hai người ly hôn.


Bà Xuân nghẹn ngào khi nhắc đến cháu nội

Bà Xuân nghẹn ngào khi nhắc đến cháu nội

Thời điểm chia tay, do cháu Anh chỉ mới 2,5 tuổi nên toà án giao quyền nuôi con cho chị Ngân, đồng thời anh Bằng có trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con. Thông thường cứ 2 tuần thì chiều thứ sáu, cháu Anh được cha đón về nhà nội chơi. Đến chiều chủ nhật, bên nội đưa cháu Anh trở về ngoại để đi học.

“Chiều qua, 12/8, cháu Anh cũng vừa được bên nhà nội đưa trở về nhà ngoại để thứ hai đi học thì không ngờ xảy vụ việc đau lòng. Cháu Anh có tội tình gì mà cha dượng nó nỡ ra tay sát hại”, bà Xuân nghẹn ngào nói.


Vợ chồng Nguyễn Đăng Khoa và chị Ngân lúc đám cưới

Vợ chồng Nguyễn Đăng Khoa và chị Ngân lúc đám cưới

Còn bà Nguyễn Thị Ba (74 tuổi) là họ hàng nhà nạn nhân cho biết, do công tác khám nghiệm hiện trường chưa xong nên gia đình chưa được vào nhà để lo hậu sự.

“Khi Ngân đi bước nữa với Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi) ngụ tỉnh Đồng Tháp thì Khoa về ở chung với gia đình Ngân. Thời gian gần đây, chị Ngân và Khoa có giận nhau nên “chiến tranh lạnh”, song không ai ngờ lại xảy ra việc đau lòng này”, bà Hoa cho biết.

Như Dân trí đã thông tin, rạng sáng ngày 13/8, người dân xung quanh nhà ông Đinh Văn Trung (47 tuổi) ngụ ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, Tiền Giang nghe tiếng kêu cứu của em Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi) phát ra từ nhà ông Trung.


Người thân đang chuẩn bị hậu sự cho 3 nạn nhân

Người thân đang chuẩn bị hậu sự cho 3 nạn nhân

Khi người dân có mặt thì phát hiện bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi, vợ ông Trung) nằm chết trong nhà, chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi, con ông Trung) tử vong trong phòng, và con gái chị Ngân là cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi) cũng đã bỏ mạng cạnh gốc dừa trong vườn. Sự việc được cấp báo tới báo cơ quan chức năng.

Theo lời em Ánh - nạn nhân may mắn sống sót thì anh rể Nguyễn Đăng Khoa, chồng của chị Ngân, chính là hung thủ giết cả 3 mạng người.

Nguyễn Vinh