Chủ nhật, 18/12/2016 - 07:10

Khánh Hòa: Kinh hoàng người phụ nữ chăn bò bị đốt xác ở nghĩa trang

Người phụ nữ chăn bò nghi bị giết chết, sau đó đốt xác phi tang nhưng do trời mưa thi thể nạn nhân không cháy hết…

Người dân phát hiện thi thể bà Thanh trong tình trạng bị cháy xém. Ảnh: T.X
Người dân phát hiện thi thể bà Thanh trong tình trạng bị cháy xém. Ảnh: T.X

Ngày 16.12, Công an huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Lê Thị Thanh (60 tuổi, trú thôn Phú Bình 1, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30, ngày 15.12, người dân xã Cam Tân bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ bị chết cháy tại khu vực nghĩa trang Hòn 1, xã Cam Tân.

Nạn nhân là bà Thanh, chết trong tình trạng lõa thể. Trên người bà có nhiều vết cháy xém do bị đốt, trên cổ có 2 vết cắt rất sâu…

Theo người nhà nạn nhân cho biết, thường ngày thì bà Thanh đi chăn bò từ sáng sớm đến trưa thì về. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều ngày 15.12 thì xóm giềng vẫn không thấy bà Thanh về. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện bà Thanh đã chết, thi thể bị cháy xém.

Người dân địa phương nhận định nhiều khả năng nạn nhân bị giết sau đó hung thủ định đốt xác phi tang nhưng do trời mưa nên thi thể nạn nhân cháy không hết. Lúc người dân phát hiện, trên thi thể bà Thanh thì chiếc nhẫn vàng trên tay bà vẫn còn nguyên vẹn. Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ

Theo N.B

Lao động