Thứ năm, 20/10/2016 - 13:40

Thái Bình:

Khởi tố đối tượng chém chết người vì mâu thuẫn khi đổi micro

Dân trí

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Phan Doãn Thiết về hành vi giết người.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 20h45’ ngày 13/10, anh Trần Ngọc Phương cùng 5 người khác đã đến hát tại quán “Bibin clup”, thuộc huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) thì xảy ra mâu thuẫn với đối tượng Phan Doãn Thiết (38 tuổi), trú tại khu Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đang hát trên phòng thì một chiếc micro hết pin, thấy vậy anh Đông (bạn anh Phương) liền cầm micro đi xuống quầy lễ tân để thay pin. Tuy nhiên, khi xuống quầy, giữa anh Đông và Thiết (em họ chủ quán) có xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Đối tượng Thiết cùng tang vật vụ án.
Đối tượng Thiết cùng tang vật vụ án.

Thấy ồn ào ở phía dưới quầy lễ tân, nhóm anh Phương liền chạy xuống thấy bạn mình đang bị Thiết “bắt nạt”, nên một người bạn trong nhóm anh Phương đã cầm điếu cày vụt trúng vào vai của Thiết.

Bực tức vì bị đánh, Thiết chạy đi lấy một con dao bầu dài 35cm, rồi quay lại chém người đã đánh mình. Thấy Thiết cầm dao, nhóm anh Phương lập tức bỏ chạy.

Tuy nhiên, Thiết vẫn lao đến chém khiến anh Phương tử vong tại chỗ, còn một người khác bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Gây án xong, Thiết lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến trưa ngày 14/10, được sự vận động của người thân và cơ quan chức năng, Thiết đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Đức Văn