Thứ ba, 31/10/2017 - 15:40

Quảng Bình

Khởi tố đối tượng giao cấu với bé gái 15 tuổi đến ngất xỉu

Dân trí

Sáng 31/10, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bố Trạch cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ vụ án liên quan đến một đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em.

Đối tượng liên quan đến vụ việc nói trên là Nguyễn Thanh Minh (SN 1995), trú xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch.

Trước đó, vào giữa tháng 7/2017, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị X. (SN 1981) trú xã Phú Định về việc con gái chị là cháu Nguyễn Thị Y. (SN 2002) nghi bị xâm hại tình dục.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, vào tối 11/7, Nguyễn Thanh Minh điện thoại rủ bé Y. đi chơi. Sau đó, Minh chạy xe máy đến nhà chở bé gái này ra chòi bẫy chim tại xã Hòa Trạch, tại đây, cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vì lo sợ bố mẹ của bạn gái la mắng, Minh sau đó đã chở Y. về nhà mình ở xã Đại Trạch. Trong thời gian ở nhà mình, Minh tiếp tục làm chuyện người lớn với Y. thêm 5 lần.

Đến tối 13/7, Minh chở Y. về đoạn đường Hồ Chí Minh để bé gái đi bộ về nhà. Bé gái 15 tuổi sau đó bị ngất xỉu do đuối sức trước khi được người thân phát hiện.

Cơ quan điều tra cũng đã có quyết định trưng cầu kết quả Giám định y khoa pháp y. Theo bản Kết luận giám định pháp y, bé gái nói trên bị rách màng trinh hoàn toàn.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Bố Trạch cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thanh Minh để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Tiến Thành