Thứ ba, 21/02/2017 - 07:39

Đắk Lắk:

Khởi tố kẻ “ghen ngược” đâm nhiều nhát vào vợ của nhân tình

Dân trí

Hẹn gặp nhau nói chuyện về việc cặp bồ với chồng người khác thì xảy ra mâu thuẫn, Hà liền dùng dao đâm tới tấp nhiều nhát vào người vợ trẻ gây tổn hại 75% sức khỏe và đâm vào tay của một người khác khi xông vào can ngăn.

Chiều ngày 20/2, Thượng tá Nguyễn Văn Lân - Phó trưởng Công an huyện Ea Kar, (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hà (SN 1994, ngụ thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.


Chị Na bị nhân tình của chồng đâm 7 nhát vào người (ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Chị Na bị nhân tình của chồng đâm 7 nhát vào người (ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Theo Thượng tá Lân, do Hà đang nuôi con nhỏ nên cơ quan công an áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú chứ không bắt tạm giam. Đồng thời, theo kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Hà đã gây thương tích cho chị Lê Thị Na (SN 1996, ngụ thị trấn Ea Knốp) tổn hại 75% sức khỏe và Lê Thị Diệu Linh (SN 1997, em gái chị Na) tổn hại 10% sức khỏe.

Như Dân trí đã phản ánh, vào khoảng 13h30 ngày 27/1, chị Na cùng một số người nhà có gặp Hà tại khu vực đập hồ Ea Knốp để nói chuyện về việc nghi Hà có quan hệ bất chính với chồng mình. Tại đây, cả hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Hà liền rút dao mang theo trong người đâm liên tiếp 7 nhát vào người chị Na và 2 nhát vào tay chị Linh.

Theo phản ánh của chị Na, vợ chồng chị kết hôn và có 1 cậu con trai nhưng chồng chị và Hà có quan hệ yêu đương ngoài luồng. Vào đêm ngày 26/1, chị không thấy chồng mình về, đến sáng ngày 27/1 mới thấy về. Lúc này, mở điện thoại chồng ra thì thấy chị Hà công khai đăng ảnh tình tứ với chồng mình trên facebook nên giữa vợ chồng chị Na có xảy ra cự cãi với nhau. Đến trưa cùng ngày, chị nhận được tin nhắn của Hà hẹn ra bờ đập nói chuyện nên chị Na rủ người thân đi cùng.

Tại đây, khi đang nói chuyện chị Na bị Hà dùng dao đâm 1 nhát sượt tim, 1 nhát thủng phổi, 1 nhát xuyên thận, 1 nhát vùng ngực, 1 nhát xuyên lách và 2 nhát vào cánh tay trái khiến chị bị thương rất nặng.

Thúy Diễm