Thứ hai, 13/05/2019 - 15:42

TPHCM

Khởi tố lão xe ôm nghi dâm ô bé gái 5 tuổi

Dân trí

Khi bé N. đang ở nhà 1 mình thì bị ông lão hàng xóm xông vào có hành vi dâm ô. Sau hành trình gõ cửa từng cơ quan thực thi pháp luật để tìm công lý cho con thì đến nay, sau 1 tháng xảy ra sự việc, đối tượng nghi gây án đã bị công an khởi tố bắt giam.

Ngày 13/5, trao đổi với PV Dân trí, chị H. T. T. T. (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, vừa nhận được quyết định từ cơ quan công an về việc khởi tố bị can, bắt giam đối tượng dâm ô con gái mình.

Đối tượng bị khởi tố bắt giam là Nguyễn Văn Chín (SN 1965, ngụ quận Tân Bình, TPHCM).

Nạn nhân trong vụ án là cháu N. (5 tuổi, con gái chị T., hiện đang tạm trú ở quận Tân Bình, TPHCM).

Khởi tố lão xe ôm nghi dâm ô bé gái 5 tuổi - 1

Chị T. gõ cửa từng cơ quan để tìm công lý cho con (ảnh: báo Pháp Luật TPHCM)

Trước đó như tin đã đưa, khoảng 10h sáng 14/4, chị T. đi lấy hàng và để con gái là bé N. ở nhà 1 mình tại phòng trọ trên đường Âu Cơ.

Khi chị T. trở về nhà thì thấy con gái có dấu hiệu lạ, kiểm tra thấy vùng kín phát hiện bị sưng đỏ, chị T. hỏi thì bé N. cho biết bị ông Chính làm bậy.

Chị T. đã đến Công an phường 14, quận Tân Bình trình báo vụ việc. Sau đó, bé N. được đến BV Nhi Đồng 1 để kiểm tra.

Qua thăm khám, bác sĩ nghi bé có dấu hiệu bị xâm hại nên yêu cầu đưa bé N. qua Trung tâm Pháp y TPHCM để giám định theo đúng quy trình.

Kết quả giám định xác định, có tế bào người nam tại vùng âm hộ và hậu môn của cháu N.

Qua giám định ADN xác định có ADN của đối tượng Nguyễn Văn Chín dính trong áo quần và vùng kín của nạn nhân.

Ngày 9/5 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình, TPHCM đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, ngụ quận Tân Bình, TPHCM) để điều tra tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, quy định tại điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Đình Thảo