Thứ hai, 30/09/2019 - 10:47

Tây Ninh

Khởi tố người chồng đánh đập, liên tục dìm vợ xuống bể bơi

Dân trí

Sáng 30/9, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Phạm Chí Linh (sinh năm 1986, tạm trú tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) về tội cố ý gây thương tích.

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21h tối 13/9. Chị N.T.TM. rủ chồng và đứa con trai nhỏ đi ăn hủ tíu nhưng Linh không đi, để chị M. chở con đi.

Khi vợ con về, Linh hỏi con trai đi ăn gì, do cháu bé nói ngọng không rõ lời nên Linh hiểu lầm, cho rằng vợ đi với người đàn ông khác, từ đó dẫn đến việc Linh đánh vợ tàn nhẫn.

Khởi tố người chồng đánh đập, liên tục dìm vợ xuống bể bơi - 1
Đối tượng Linh làm việc với cơ quan chức năng.

Rất may trong lúc Linh đánh đập chị M., đứa trẻ kêu khóc dữ dội nên hàng xóm nghe thấy chạy qua can ngăn. Sau đó, hàng xóm đã báo chị gái của chị M. đến đưa chị này về nhà mẹ ruột lánh nạn.

Chị M. cho biết, chị và Linh. kết hôn với nhau đã hơn 10 năm qua và có 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi. Đây không phải là lần đầu tiên chị bị Linh. đánh đập, hành hạ như vậy trước mặt các con.

Hiện nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm và các thành viên Đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh, chị M. đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh và sức khỏe đang ổn định dần. Công an địa phương cũng đang tiến hành lấy lời khai của Linh về vụ việc này.

Kết luận giam định xác định chị T.T.T.M. bị tương tật 5%. Sau đó, chị T.T.T.M. có đơn tố cáo hành vị bạo hành của chồng đến cơ quan công an.

Làm việc với cơ quan công an, Phạm Chí Linh đã thừa nhận hành vi đánh đập, dìm nước vợ mình là chị T.T.T.M. tại khu vui chơi trẻ em Kiều Diễm (huyện Tân Châu). Linh khai do, nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên mới có hành vi trái pháp luật.

 Xuân Duy