Thứ năm, 22/03/2018 - 10:48

Vĩnh Long

Khởi tố thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm bé gái 11 tuổi

Dân trí

Ngày 22/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố đối với đối tượng Phạm Tuấn K. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) về tội hiếp dâm trẻ em.

Công an hỏi cung đối tượng K. và có sự chứng kiến của Trợ giúp viên pháp lý.
Công an hỏi cung đối tượng K. và có sự chứng kiến của Trợ giúp viên pháp lý.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 7h30’ ngày 9/1/2018, K. đi đến nhà ông T.M.H. ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ để gắn khung sắt làm mái che cho ông H.. Đến nơi, K. không thấy ông H. ở nhà mà thấy bé T.H.T. (11 tuổi con gái ông H.) nên K. hỏi “có ai ở nhà không?”, bé T. trả lời “không”.

Lúc này, K. nhào đến ôm eo bé T. kéo vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại. Bé T. kêu la, chống cự sau đó chạy ra khỏi phòng, nhưng K. vẫn không buông tha, đuổi theo và giở trò đồi bại thêm 2 lần nữa. Trong lúc vùng vẫy, bé T. đã vớ được một máy cắt kim loại và quơ trúng vào đầu của K.

Vừa lúc này, cha của bé cũng về tới. Nghe tiếng xe máy, biết có người nên K. đã bỏ chạy theo cửa sau trốn nhưng bố T. đã đuổi theo và bắt được K. giao cho Công an xử lý.

Tại cơ quan công an, K. đã thành khẩn khai báo và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Do K. chưa đủ tuổi vị thành niên nên cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố Phạm Tuấn K. nhưng cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Lan Anh

Mới nhất