Thứ hai, 30/09/2019 - 19:59

Long An:

Khởi tố vụ chồng đâm chết vợ sau cuộc nhậu

Dân trí

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận đã giết vợ vì mâu thuẫn gia đình. Khi phát hiện vợ bị thương nặng, Dũng đã tức tốc đưa vợ đi cấp cứu nhưng chị này không qua khỏi. Hiện, gia đình đã lo xong hậu sự cho vợ Dũng.

Khởi tố vụ chồng đâm chết vợ sau cuộc nhậu - 1
Hiện trường, nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Chiều 30/9, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết, cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng Trần Văn Dũng (SN 1972, ngụ tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức) về tội giết người. Nạn nhân Dũng sát hại là chị Trần Thị Nhi (SN 1986, ngụ Bến Lức) - vợ Dũng, người đã sinh cho Dũng 3 người con.

Tại cơ quan điều tra, Dũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết ra tay sát hại vợ do nóng giận tức thời.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, khoảng 20h30 ngày 25/9, sau chầu nhậu, Dũng trở về nhà của hai vợ chồng tại ấp Tấn Long, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khi Dũng về tới nhà, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn kịch liệt vì Dũng có biểu hiện say sỉn. Trong cơn bực tức, Dũng xuống dưới bếp lấy dao lên đâm nhiều nhát vào người vợ mình.

Thấy mẹ bị trọng thương, ba đứa con của Dũng và chị Nhi la hét kêu cứu hàng xóm. Dũng sau khi thấy máu của vợ chảy ra nhiều liền lấy xe chở vợ ra BV Đa khoa huyện Bến Lức cấp cứu. Tuy vậy, do vết thương quá nặng, chị Nhi đã tử vong. 

Khi biết tin vợ tử vong, Dũng đã đến Công an huyện Bến Lức tự thú. Sau đó, công an xã Thanh Phú đã có mặt tại hiện trường để phối hợp dùng công an huyện, công an tỉnh điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân địa phương, Dũng và vợ có kinh tế khá giả, Dũng làm nghề kinh doanh vận tải, nông nghiệp. Dũng và vợ có với nhau 3 người con, con lớn 14 tuổi, con nhỏ 5 tuổi. Chị N. vợ của Dũng quê ở Trà Vinh.

Xuân Hinh