Thứ tư, 05/03/2014 - 20:30

Khánh Hòa:

Khởi tố vụ nữ kế toán bị đâm chết trong nhà cô giáo cũ

Dân trí

Liên quan đến cái chết của nữ kế toán Đặng Thị Đ. (SN 1985, trú phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang) tại nhà cô giáo cũ, chiều 5/3, cơ quan CSĐT công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã quyết định khởi tố vụ án.

Khởi tố vụ nữ kế toán bị đâm chết trong nhà cô giáo cũ
 Cô giáo Khánh An được xác định là nghi can chính liên quan đến cái chết của nữ kế toán Đặng Thị Đ. tại căn nhà này.

Cơ quan công an xác định, nghi can chính trong vụ án này là cô giáo Khánh An (40 tuổi, trú trong con hẻm 376, đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang). Tinh thần nghi can đang bấn loạn nên chưa thể lấy lời khai. Hiện cô giáo này đã được đưa đến cơ sở y tế để điều trị bệnh trầm cảm.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 4/3, chị Đ. cùng một nhóm bạn đến nhà cô giáo tên là Khánh An, 40 tuổi, trú trong con hẻm 376, đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang để chơi.

Một lúc sau thì nhóm bạn đi về, chỉ còn một mình chị Đ. ở lại cùng cô giáo. Khoảng gần 5h cùng ngày, người dân nghe tiếng la hét trong căn nhà của cô An, mọi người bổ nhào đến xem thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Chị Đ. nằm sóng soài trên vũng máu với một vết đâm ở cổ, tử vong tại chỗ.

Theo người dân, cô An trước đây từng có thời gian dạy học tại TP Nha Trang nhưng hiện nay đã nghỉ dạy. Khoảng một năm trở lại đây, sau khi người mẹ đột ngột qua đời, người phụ nữ này có biểu hiện trầm cảm.

Ông Nguyễn Minh Phúc (43 tuổi), anh rể của nạn nhân cho biết, trước lúc bị sát hại, chị Đ. tỏ ra rất buồn phiền, ít nói và mượn rất nhiều tiền của người thân, nhưng không nói sử dụng vào mục đích gì.

Cũng theo ông Phúc, trước đó, chiếc máy điện thoại cảm ứng của chị Đ. đã bị cô An giữ. Sau đó chị Đ. mượn một chiếc điện thoại khác của người thân liên lạc với cô An. “Ngày 28/2, cô An gửi cho Đ. một loạt tin nhắn bảo qua nhà chơi, trong đó những tin nhắn có nội dung hối thúc như: “Nhanh lên đi em”, “một tý thôi”…”, ông Phúc kể.

Được biết, chị Đ. làm nghề kế toán, là con út trong gia đình 7 anh em và là học trò cũ của cô giáo An. Cơ quan CSĐT công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục thu thập chứng cứ, sớm làm rõ vụ việc.

Viết Hảo