Thứ ba, 15/11/2016 - 11:44

Thanh Hóa:

Kinh hoàng phát hiện thi thể nữ giáo viên trong bao bì ở bãi rác

Dân trí

Một vụ nghi án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Tam Văn, huyện miền núi Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa khi một giáo viên Mầm non được phát hiện đã chết, thi thể được giấu trong bao bì và bỏ ở một bãi rác.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh, nạn nhân được xác định là cô Lê Thị Tấm (SN 1974), giáo viên trường Mầm non Tam Văn, xã Tam Văn, huyện Lang Chánh. Được biết, cô Tấm quê ở xã Tân Phúc, huyện Lang Chánh, chuyển về trường mầm non Tam Văn từ năm 2011.

Sáng ngày 14/11, là ngày thứ Hai, giờ hành chính, nhà trường không thấy cô Tấm đi làm và không báo cáo lý do gì. Trong khi đó, gia đình cũng có hỏi nhà trường, bảo cô Tấm đi khỏi nhà từ ngày 12/11, gia đình không biết đi đâu.

Về phía nhà trường cũng không nắm được cô Tấm đi đâu. Nhà trường đã cùng gia đình báo cáo sự việc tới chính quyền địa phương và ngành chức năng huyện Lang Chánh. Sau đó, nhà trường có làm văn bản báo cáo Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc gia đình báo cô Tấm đi từ thứ Bảy tuần trước, đến ngày 14/11, là giờ hành chính không thấy cô đến trường làm việc và không có lý do.

Tuy nhiên, đến tối ngày 14/11, cô Tấm được phát hiện đã chết và thi thể được giấu trong bao bì và bỏ ở một bãi rác trên địa bản Cắm, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Văn cho biết, quá trình công tác ở trường từ trước đến nay của cô Tấm không có biểu hiện gì khác thường. Cô Tấm rất chăm chỉ, được tiên tiến hàng năm, ngày nào cũng đi làm sớm và đúng giờ.

Sau khi nắm bắt được thông tin cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ. Cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lang Chánh cũng đã có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND huyện.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ án mạng nêu trên.

Duy Tuyên