Thứ năm, 27/04/2017 - 20:30

Quảng Bình:

Kỷ luật thầy giáo hành hung đôi vợ chồng già nhập viện

Dân trí

Với hành vi hành hung đôi vợ chồng già phải nhập viện cấp cứu, ông Phạm Đức Việt, giáo viên Trường THCS Quảng Tiến đã bị xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Tối 27/4, tin từ Phòng GDĐT huyện Quảng trạch cho biết, sau khi tiến hành xác minh, làm rõ việc ông Phạm Đức Việt, giáo viên Mỹ Thuật Trường THCS Quảng Tiến hành hung đôi vợ chồng già khiến hai người này phải nhập viện cấp cứu, Phòng GD-ĐT phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Quảng Trạch cùng ban giám hiệu Trường THCS Quảng Tiến đã thành lập Hội đồng xử lý kỷ luật để xem xét xử lý hành vi mà ông Việt đã gây ra.

Sau khi tiến hành họp và nghe ông Phạm Đức Việt đọc bản kiểm điểm, Hội đồng xử lý kỷ luật đã phân tích, có ý kiến về hành vi sai phạm của ông này và bỏ phiếu nhất trí đề nghị kỷ luật với hình thức cảnh cáo. Trước đó Phòng GD-ĐT huyện Quảng Trạch cũng đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Việt thời hạn 17 ngày (từ ngày 12 đến 28/4).

Ông Đằng bị thương ở vùng mặt
Ông Đằng bị thương ở vùng mặt

Như Dân trí đã phản ánh, vào tối 1/4, khi vợ chồng ông Tưởng Xuân Đằng (SN 1940) và bà Trần Thị Lan (SN 1944) trú ở thôn Đông Dương, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đang ngủ ở nhà thì nghe tiếng la hét phía ngoài.

Bà Lan liền chạy ra thì thấy ông Việt đứng trước cổng nhà, người mùi rượu nồng nặc, bà Lan khuyên ông Việt về nhà ngủ nhưng ông này không những không nghe lời mà liên tiếp chửi bới vợ chồng bà Lan đổ cát giữa đường khiến ông Việt ngã xe. Sau, đó ông Việt còn vào nhà hành hung ông Đằng và bà Lan khiến 2 vợ chồng phải nhập viện cấp cứu trong đêm.

Đặng Tài