Chủ nhật, 28/06/2015 - 10:59

Tiền Giang:

Lạng lách trước đầu xe tải, nam thanh niên lái xe máy bị đâm chết

Dân trí

Xe tải đang chạy trên đường thì có hai thanh niên chạy xe gắn máy lạng lách trước đầu xe không nhường đường, hai bên dừng lại cự cãi. Bực tức, người nhà xe tải lấy cây kéo đâm 1 nhát khiến thanh niên điều khiển xe máy tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h 20 phút ngày 27/6, Tạ Quang Triệu (18 tuổi ngụ xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đi cùng xe tải 54Y-3432 do cha ruột của Triệu cầm lái trên đường huyện 35 hướng từ xã Vĩnh Kim đi xã Bàn Long (Châu Thành, Tiền Giang) thì có hai thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách đánh võng trước đầu xe. Khi đến ngã ba thì cả hai xe dừng lại cự cãi. Do quá bực tức nên Triệu chạy vào lề đường lấy cây kéo của một người bán cá đâm vào lưng Dương Văn Hận (23 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) - người điều khiển xe gắn máy một nhát. Sau khi bị đâm, Hận được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do thủng phổi, mất máu cấp.

Thanh niên điều khiển xe máy tử vong khi được đưa vào bệnh viện
Thanh niên điều khiển xe máy tử vong khi được đưa vào bệnh viện

Sau đó hai cha con Triệu điều khiển xe rời khỏi hiện trường, khi hay tin Hận tử vong, Triệu đã đến công an huyện Châu Thành đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                Nguyễn Hồng