Thứ tư, 05/10/2016 - 16:14

Bình Định

Lỡ tay đánh chết bạn gái vì nghi có thai với người khác

Dân trí

Nghi ngờ chị T. có quan hệ tình cảm và có thai với người đàn ông khác nên giữa Trường và T. xảy ra mâu thuẫn tranh cãi. Sau đó, Trường đánh bạn gái bất tỉnh dẫn đến tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Xuân Trường (28 tuổi, trú ở thôn Phụng Du, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, Bình Định) về hành vi đánh chết người để chuyển giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định khởi tố, điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, Trường là người yêu của chị N.T.T.T. (20 tuổi, ở TP Đà Nẵng) đang làm việc tại một quán ăn ở xã Hoài Châu Bắc (huyện Hoài Nhơn, Bình Định). Thời gian gần đây, do nghi ngờ chị T. có quan hệ tình cảm với người khác nên giữa Trường và chị T. xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 23h ngày 2/10, Trường to tiếng chửi mắng T. nên hai bên tranh cãi gay gắt. Trong lúc nóng giận, Trường đã đánh chị T. khiến chị này ngất xỉu.

Đến khoảng 3h sáng ngày 3/10, chị T. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Nhơn (Bình Định) để cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định chị T. đã tử vong trước đó. Khám nghiệm tử thi, Trung tâm giám định pháp y tỉnh Bình Định xác định chị T. đang mang thai 13 tuần tuổi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra làm rõ.

Doãn Công