Thứ hai, 15/07/2019 - 10:56

Huế

Lời khai của cha trẻ nghi giết con 4 tháng tuổi

Dân trí

Công an thị xã Hương Thủy đã bàn giao hồ sơ vụ án và nghi can Hoàng Quốc Tuấn (20 tuổi, trú TP Hà Nội) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ hành vi giết người, bước đầu đã có lời khai của người cha trẻ nghi giết con 4 tháng tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai vào khoảng 14h30’ ngày 12/7, khi anh ở nhà trông con cho vợ đi siêu thị thì cháu bé trai mới sinh 4 tháng tuổi của anh và chị Huỳnh Thị Như Y. (21 tuổi, trú phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) khóc liên tục.

Sau khi dỗ con mãi không nín, Tuấn đã dùng tay bóp cổ và mũi của cháu bé. Một lúc sau, thấy con trai không còn khóc và có dấu hiệu ngừng thở, Tuấn lo sợ và gói đồ đạc, quần áo rồi điều khiển xe máy bỏ chạy.

Lời khai của cha trẻ nghi giết con 4 tháng tuổi - 1

Nghi can người cha trẻ giết con 4 tháng tuổi Hoàng Quốc Tuấn 

Người thân trong nhà phát hiện cháu bé đã tử vong với biểu hiện ngừng thở, tím tái, miệng có nhiều vết sữa.

Theo công an thị xã Hương Thủy, Tuấn và chị Y. quen biết nhau qua mạng xã hội. Hai người có với nhau cháu bé trai 4 tháng tuổi (đã tử vong như trên). Tuấn từ Hà Nội vào Huế sinh sống cùng chị Y. như vợ chồng tại nhà bố mẹ ruột chị Y. nhưng không đăng ký kết hôn.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cháu bé có dấu hiệu bị ngoại lực tác động. Qua điều tra, cơ quan công an xác định, nghi can liên quan đến cái chết của đứa trẻ là Hoàng Quốc Tuấn.

Lời khai của cha trẻ nghi giết con 4 tháng tuổi - 2

Căn nhà cha mẹ chị Y. nơi xảy ra sự việc cháu bé bị tử vong

Như Dân trí thông tin, vào chiều 12/7 người nhà chị Huỳnh Thị Như Y. đã phát hiện cháu bé trai gần 4 tháng tuổi con chị Y. và Tuấn bị tử vong bất thường. Tuấn sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú. T. không có nghề nghiệp ổn định, thường la cà ở các quán game, có dấu hiệu bị nghiện game. Tuấn và chị Y. sống chung như vợ chồng và hay xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Đại Dương

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm