Lừa chở con đi chùa cầu an, mẹ bán con gái 15 tuổi vào nhà chứa

Sau 3 tháng tủi nhục phải sống và làm việc trong một quán bar “đèn mờ”, hàng chục lần bị ép “đi khách”, bị ép “cắn” thuốc lắc phục vụ trong vũ trường, khi được lực lượng công an nước bạn giải thoát trở về, Duyên cay đắng tố cáo bị chính người mẹ lừa gạt đưa bán sang nước ngoài.

Trở về từ “địa ngục”

Trần Thị Duyên (15 tuổi, ngụ phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) ngồi bên cạnh bà ngoại, chốc chốc lại đan chặt mười ngón tay vào nhau không giấu được vẻ sợ hãi, lo lắng. Duyên khẽ cúi đầu, giọng run run thuật lại:

“Em không nhớ rõ ngày nào, chỉ nhớ khoảng cuối tháng 4/2016, mẹ chở em cùng bà ngoại đi chùa cầu an. Khi xe máy của bà ngoại đi trước vừa sang bên kia đường, mẹ không chạy theo mà chở em rẽ sang đường khác.

Dọc đường đi, mẹ nói “ba Trung (cha dượng của Duyên – PV) sắp ra tù rồi, sợ khi về ổng sẽ tìm mẹ con mình quấy quá. Thôi con cùng mẹ sang Malaysia xin vào làm trong nhà hàng, bên đó có bạn của mẹ sẽ cùng hợp tác làm ăn, kiếm tiền dễ lắm. Đợi kiếm được nhiều tiền sẽ gửi về cho bà ngoại”. Khi nghe mẹ nói cha dượng về thì em sợ lắm nên gật đầu đi theo mẹ”.

Cô bé cho hay, ngay ngày đầu tiên đặt chân lên nước bạn, Duyên bị mẹ đưa vào một quán bar chứ không phải hàng ăn như lời mẹ nói. Công việc em phải làm cũng không phải nhân viên bưng bê hay phụ bếp.

“Chủ quán bar đó nói mẹ đã bán em cho họ nên giờ em phải làm việc để trả nợ. Ban ngày em cùng những chị gái khác cũng là người Việt Nam sang làm việc được ăn ngủ tại quán, còn ban đêm từ 9h tối đến 3h sáng phải làm phục vụ tại quầy...”, Duyên kể.

Cô bé thuật lại, công việc Duyên phải làm mỗi đêm là trang điểm đậm, ăn mặc hở hang, ngồi trò chuyện và rót bia cho khách. Nếu khách có những hành động quá trớn cũng phải chịu đựng, nếu không sẽ bị đánh đòn.

Duyên chưa hết sợ hãi hồi ức: “Vì không quen với tiếng nhạc ầm ầm nên khi mới làm việc em rất sợ hãi. Em đã tìm cách để gặp mẹ nhưng không được, cũng không dám khóc vì sợ bị đánh... Làm phục vụ được một ngày thì chủ quán ép em phải “đi khách”.

Dù em khóc lóc van xin nhưng không ai nghe, cũng không có cách chạy trốn vì không thể có giấy tờ để về Việt Nam. Em phải nhắm mắt làm theo...”.

Từ lần “đi khách” đầu tiên, cô bé 15 tuổi tiếp tục bị ép phải phục vụ khách thêm hàng chục lần. Duyên ngồi thất thần nhớ lại, vì quá đau đớn và tủi nhục, để quên đi những ê chề và có đủ sức để tiếp khách xuyên đêm, ngày nào cô bé cũng phải theo các “đàn chị” “cắn” thuốc lắc.

Sau 3 tháng phải sống ở chốn “địa ngục trần gian”, trong một đợt lực lượng chức năng Malaysia khám xét quán bar, Duyên cùng những cô gái khác đã bị bắt. Hơn hai tháng trong trại tạm giam, Duyên vì chưa đủ tuổi thành niên nên nhanh chóng được trả lại tự do, bị trục xuất về nước.

Thiếu nữ cay đắng cho hay, em không thể ngờ người mẹ dứt ruột sinh ra mình lại nhẫn tâm đến mức lừa gạt, bán cả con gái cho chủ nhà chứa.

Cô bé nghẹn ngào kể: “Sang đó mẹ làm ở một tiệm massage khác. Tuy không xa nơi em làm nhưng mẹ không một chút quan tâm, bỏ mặc em. Chỉ khi mẹ cần tiền mới đến tìm em và nói ngon ngọt rằng “giữ hộ để gửi về Việt Nam cho bà ngoại”.

Khi em bị bắt, mẹ không một lần đến thăm hay bảo lãnh cho em. Một mình em ở trong trại tạm giam vừa sợ hãi vừa thiếu thốn đủ đường. Đêm nào em cũng khóc... Vì không có giấy tờ, không người thân nên suốt hai tháng trong tù em chỉ có một bộ quần áo duy nhất để mặc. Không có đồ thay, tối em phải cởi ra giặt, sáng mai dù không kịp khô cũng phải mặc lại...”.

Thiếu nữ kể thêm: “Khi em được trả về nước, bà ngoại đến ở sân bay đón thì em mới hay mẹ đã bỏ mặc em cơ cực ở trong trại giam Malaysia để một mình về Việt Nam hơn một tháng trước”.

Ngồi bên cháu, bà ngoại Duyên xót xa kể, từ khi cháu gái “mất tích”, bà đã tìm mọi cách để liên hệ, cuối cùng cũng gọi được cho Duyên qua mạng Internet.

Bà lão nhớ lại: “Biết cháu đang ở Malaysia cùng mẹ nó nhưng không nhắc gì đến công việc, tui nghĩ chắc mẹ con nó sang đó làm việc lương thiện. Đến một ngày, mẹ nó về. Không thấy cháu về cùng, tui gặng hỏi thì mẹ Duyên mới dửng dưng nói: “Duyên bị công an bên đó bắt rồi”.

Nghe nói cháu bị bắt, lòng tui như lửa đốt. Tui chắp tay van xin nó (mẹ Duyên – PV) trở lại bên đó rồi tìm cách bảo lãnh cho cháu về nhưng nó gạt đi nói “từ từ”. Nói xong, nó xách đồ đi về nhà “chồng hờ””.

Bà lão trách con gái: “Nghe đâu cháu tui làm được bao nhiêu tiền nó cũng đưa về cung phụng cho “chồng hờ” hết. Nó tàn nhẫn đến nỗi khi tui gọi điện báo con gái nó đã được thả nhưng cũng không hỏi thăm, không đến sân bay đón con, chỉ một mình tui đi”.

Người mẹ kỳ lạ

Bà lão kể, mẹ Duyên là con gái duy nhất của vợ chồng bà. Chị này sinh năm 1981, đã có 3 người con (2 trai và 1 gái; lớn 19 tuổi, đứa út 3 tuổi, Duyên là con thứ hai). Lúc còn nhỏ, mẹ Duyên cũng chăm ngoan, hiếu thảo nhưng đến khi lên học cấp 3 dần ham chơi đua đòi theo bạn xấu.

Học chưa hết lớp 11, cô gái nghỉ ngang vì mang thai. Để đứa cháu sinh ra được có cha có mẹ, vợ chồng bà đành “nhắm mắt đưa chân” tổ chức đám cưới “chui” cho con gái dù chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Cũng năm đó, vợ chồng bà lục đục nên đường ai nấy đi.

Sau khi sinh con và ở cùng gia đình nhà “chồng” được khoảng một năm, mẹ Duyên bỗng ôm con trai mới 1 tuổi về nhà mẹ đẻ nhờ chăm sóc nuôi nấng. Một thời gian ngắn sau, bà lão hay tin con gái đang “cặp kè” với người đàn ông khác.

Bà kể: “Chúng nó cũng không đăng ký kết hôn, chỉ sống với nhau như thế. Nó mang bầu rồi sinh đứa con thứ hai (Duyên – PV). Hai “vợ chồng” nó sống yên ổn được khoảng 4 năm thì cũng chia tay. Nó lại ôm con bé Duyên về dúi vào tay tui. Thương con một thì thương cháu 10, tui cực khổ cũng gắng chăm lo cho các cháu chu toàn. Hai anh em nó, đứa thì tui nuôi từ thời còn đỏ hỏn, đứa thì cơm cháo từ khi 4 tuổi đến giờ”.

Sau hai đời “chồng” đứt gãy, năm 2009, mẹ Duyên quen với một người đàn ông tên Trung (SN 1987, quê Cà Mau, không có nghề nghiệp ổn định) và sớm cùng ở như vợ chồng.

Bà lão cho hay, từ khi quen Trung, con gái của bà càng trở nên ngỗ ngược, thường xuyên cùng “chồng” tìm về quấy phá việc làm ăn buôn bán cà phê nước giải khát của mẹ. Cũng vì thế hai người con riêng của chị này phải nghỉ học vì bị mẹ và cha dượng quấy phá.

“Từ khi nó sống như vợ chồng với Trung, cứ vài ngày một lần nó tìm về khóc lóc vì bị “chồng” đánh đập tàn tệ. Ở được vài ngày, Trung đến năn nỉ nó lại xiêu lòng ôm xách đi theo, tui có khuyên bảo mãi cũng không được.

Năm 2013, nó mang thai đứa con của Trung. Sinh được một tháng thì lại bị “chồng” đánh đập cho đến ngất xỉu, tui nghe tin mà rớt nước mắt chạy đến phòng trọ đưa cả mẹ lẫn con lên bệnh viện rồi đưa về nhà chăm. Vậy mà khi khỏe lại nó chỉ gửi lại con cho tui nuôi còn một mình xách quần áo quay lại nhà bên kia (nhà Trung – PV)”.

Theo lời bà lão, dù rất nhiều lần bà khuyên con gái dứt tình nghĩa với người tình vũ phu, tệ bạc nhưng chỉ một thời gian sau, chị này hoặc tình nguyện hoặc bị người “chồng” ép phải quay về. Càng khó hiểu hơn khi chị này sẵn sàng làm toàn bộ những việc mà người “chồng” yêu cầu.

“Nó từng nghe lời của Trung để lừa Duyên lên Đồng Nai, bắt cháu tui phải làm việc nặng nhọc trong những công trường từ khi còn nhỏ. Nghe lời “chồng” mà nó viết đơn tố cáo tui “bắt cóc” con trai. Trung nhiều lần đến đe dọa tui, buộc tui phải chu cấp thêm tiền, tui không đồng ý nó liền hung hăng ném 3 trái bom xăng đốt nhà của bà cháu tui, còn uy hiếp cưỡng bức cháu tui”, bà lão kể.

Sau sự việc đe dọa và ném bom xăng khủng bố gia đình “vợ hờ”, Trung phải trả giá bằng 10 tháng tù giam, đến tháng 6/2016 thì mãn hạn tù. Bà lão đau xót cho hay: “Khoảng thời gian Trung ở tù là gia đình tui được “ăn yên ngủ ngon”. Nhưng đến khi nó sắp ra tù lại phải cuống cuồng lo sợ bị trả thù. Lúc đó, thấy con gái lo sợ tìm cách chạy trốn, tui cứ nghĩ nó đã dứt tình, ai ngờ chỉ là cái bẫy”.

Bà xót xa kể: “Nó nói tui ra khỏi nhà lánh đi chỗ khác, nhưng rồi âm thầm “bắt” cả con gái sang bên kia làm để lấy tiền về cung phụng cho “chồng hờ”. “Hổ dữ còn không ăn thịt con”, tui không ngờ nó ác như vậy, hãm hại cả con mình”.

Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Hoài Ân

Pháp luật Việt Nam

Tag :
MỚI NHẤT
Đoạt mạng bạn thân vì nghi “tòm tem” với vợ mình
Đoạt mạng bạn thân vì nghi “tòm tem” với vợ mình

(Dân trí) - Dù đang trong quá trình làm thủ tục li hôn nhưng nghi vợ và bạn thân có quan hệ tình cảm, Trần Văn Cường nổi cơn ghen. Khi vợ và bạn đi ăn đám giỗ cùng nhau, Cường tìm đến đánh “dằn mặt” khiến bạn thân mất mạng.

Thứ ba, 15/11/2016 - 09:29

Vụ nữ giáo viên bị giết, giấu xác trong bao bì: Nghi phạm là trưởng công an xã
Vụ nữ giáo viên bị giết, giấu xác trong bao bì: Nghi phạm là trưởng công an xã

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể nữ giáo viên mầm non được giấu trong bao bì bỏ ở bãi rác trên địa bàn xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa), bước đầu cơ quan chức năng đã xác minh được nghi phạm gây án, chính là trưởng công an xã Đồng Lương.

Thứ ba, 15/11/2016 - 07:05

Nhóm đối tượng ép tài xế taxi cầm cố ô tô để lấy tiền
Nhóm đối tượng ép tài xế taxi cầm cố ô tô để lấy tiền

(Dân trí) - Trong quá trình giao dịch về việc bán tài khoản game online nhưng không nhận được tiền theo thỏa thuận, nhóm đối tượng đã ép anh Nguyễn Trọng Tâm phải mang xe taxi vào tiệm cầm đồ, cầm cố lấy tiền đưa cho chúng. Công an huyện Tĩnh Gia đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhóm đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Thứ ba, 15/11/2016 - 06:50

Say rượu, đấm vào mặt CSGT vì không được tha lỗi vi phạm
Say rượu, đấm vào mặt CSGT vì không được tha lỗi vi phạm

(Dân trí) - Uống rượu trong đám cưới xong, Thưởng không đội mũ bảo hiểm điều khiến xe máy vi vu trên đường. Bị CSGT dừng xe kiểm tra, đối tượng không chấp hành, dùng tay đấm thẳng vào mặt một chiến sĩ CSGT.

Thứ ba, 15/11/2016 - 04:41

Phát hiện cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ
Phát hiện cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ

(Dân trí) - Ngày 15/11, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, vào sáng sớm 14/11, nhiều người dân trong lúc ra đồng đã bàng hoàng khi phát hiện xác một cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp thuộc thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Thứ ba, 15/11/2016 - 03:38

Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm trẻ em rồi dọa giết
Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm trẻ em rồi dọa giết

Sau khi giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi ngay trong xe taxi, đối tượng còn đe dọa giết nếu cháu bé kể lại chuyện cho người khác…

Thứ ba, 15/11/2016 - 03:10

Mâu thuẫn trên Facebook, hẹn nhau đâm chết người
Mâu thuẫn trên Facebook, hẹn nhau đâm chết người

(Dân trí) - Ngày 15/11, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quốc Bảo (20 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Thứ ba, 15/11/2016 - 02:41

Dùng cờ lê đánh chết bạn thuyền vì mâu thuẫn trong lúc bắt cá
Dùng cờ lê đánh chết bạn thuyền vì mâu thuẫn trong lúc bắt cá

(Dân trí) - Trong lúc cùng nhau đánh bắt cá, Nam và Tâm phát sinh mâu thuẫn rồi cãi nhau, Tâm tát Nam 1 cái. Chỉ vì vậy mà Nam ghi thù, đến tối Nam lấy 1 chiếc cờ lê đánh vào đầu anh Tâm khiến nạn nhân tử vong.

Thứ ba, 15/11/2016 - 02:37

Hà Nội: “Nữ quái” 6 tiền án móc túi trong bệnh viện Bạch Mai
Hà Nội: “Nữ quái” 6 tiền án móc túi trong bệnh viện Bạch Mai

(Dân trí) - Hành vi của Vũ Thị Ngần chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Trộm cắp tài sản” song do “sở hữu” 6 tiền án, 3 tiền sự, Ngần vẫn bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt giam.

Thứ ba, 15/11/2016 - 01:21

Vụ cha vợ sát hại con rể: Bị cáo có dấu hiệu phạm tội nghiêm trọng hơn
Vụ cha vợ sát hại con rể: Bị cáo có dấu hiệu phạm tội nghiêm trọng hơn

(Dân trí) - Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử (HĐXX) nhận định bị cáo có dấu hiệu phạm tội khác nghiêm trọng hơn. Vì vậy, HĐXX quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Thứ ba, 15/11/2016 - 12:02

Kinh hoàng phát hiện thi thể nữ giáo viên trong bao bì ở bãi rác
Kinh hoàng phát hiện thi thể nữ giáo viên trong bao bì ở bãi rác

(Dân trí) - Một vụ nghi án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Tam Văn, huyện miền núi Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa khi một giáo viên Mầm non được phát hiện đã chết, thi thể được giấu trong bao bì và bỏ ở một bãi rác.

Thứ ba, 15/11/2016 - 11:44

Để người tình quan hệ với trai nhằm cưỡng đoạt tài sản
Để người tình quan hệ với trai nhằm cưỡng đoạt tài sản

(Dân trí) - Tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) sáng nay (15/11) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Hải (SN 1984), Trịnh Thanh Tùng (SN 1980), cùng trú TP Uông Bí và Hà Thị Hiên, (SN 1983, ở Tiên Yên), cùng tỉnh Quảng Ninh để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Thứ ba, 15/11/2016 - 11:38

ĐÁNG QUAN TÂM
Ám ảnh của chủ 10 doanh nghiệp từng nghiện nặng
Ám ảnh của chủ 10 doanh nghiệp từng nghiện nặng

Có trong tay gần 10 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực, anh Lê Trung Tuấn tuyên chiến với ma túy...

Thứ ba, 15/11/2016 - 10:31

Đang bắt hàng lậu thì phát hiện hơn 300kg thịt chó bốc mùi hôi thối
Đang bắt hàng lậu thì phát hiện hơn 300kg thịt chó bốc mùi hôi thối

(Dân trí) - Ngày 15/11, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện xe khách mang biển số 51B 021.79 vận chuyển nhiều mặt hàng không có hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ.

Thứ ba, 15/11/2016 - 09:18

Hà Nội: Cãi vã với hàng xóm, đá văng chảo mỡ khiến 2 cháu bé bỏng nặng
Hà Nội: Cãi vã với hàng xóm, đá văng chảo mỡ khiến 2 cháu bé bỏng nặng

Uống rượu say về đến nhà, Trần Quốc Lương liền gây sự với hàng xóm đang rán bánh cho khách. Trong lúc tức giận, Lương đá chảo mỡ bắn vào người hai cháu bé vô tội...

Thứ ba, 15/11/2016 - 08:09

Bị mắng vì mê game, nghịch tử đâm cha trọng thương
Bị mắng vì mê game, nghịch tử đâm cha trọng thương

(Dân trí) - Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Phạm Văn Trực (SN 1997, trú xã Quế Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) về tội “giết người”. Nạn nhân mà Trực ra tay chính là cha ruột của mình.

Thứ ba, 15/11/2016 - 07:55

Truy tố 13 bị can trong đường dây nhồi hàng trăm bánh heroin trong bình gas
Truy tố 13 bị can trong đường dây nhồi hàng trăm bánh heroin trong bình gas

(Dân trí) - Nhằm qua mặt cơ quan chức năng, các đối tượng đã đấu nối vỏ bình gas và nhồi hàng trăm bánh heroin vào bên trong. Vụ việc đã bị các chiến sĩ Cục Cảnh sát điều tra tội pham (CSĐTTP) về ma tuý (C47, Bộ Công an) phát hiện bắt giữ.

Thứ ba, 15/11/2016 - 07:44

Hà Nội: Lừa đảo "chạy" vào các trường khối công an, chiếm đoạt hàng trăm triệu
Hà Nội: Lừa đảo "chạy" vào các trường khối công an, chiếm đoạt hàng trăm triệu

(Dân trí) - “Nổ” là mình có khả năng lo được cho các thí sinh vào học tại trường khối công an, Phong và Long đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các nạn nhân. Ngoài ra, cơ quan điều tra còn làm rõ, Phong còn lừa đảo hàng trăm triệu đồng của một nạn nhân khác thông qua việc mua bán đất.

Thứ ba, 15/11/2016 - 07:00

Nhận tiền làm thủ tục sang Hàn Quốc của hàng loạt người, rồi bỏ trốn
Nhận tiền làm thủ tục sang Hàn Quốc của hàng loạt người, rồi bỏ trốn

(Dân trí) - Chiều 14/11, Công an quận Ô Môn (TP Cần Thơ) ra thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Thanh Hải (51 tuổi, ngụ Khu vực 5, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) có dấu hiệu “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Thứ hai, 14/11/2016 - 09:05

Buổi thương lượng thứ 5, Tòa đề nghị bồi thường 5,2 tỷ đồng cho ông Huỳnh Văn Nén
Buổi thương lượng thứ 5, Tòa đề nghị bồi thường 5,2 tỷ đồng cho ông Huỳnh Văn Nén

(Dân trí) - Ngày 14/11, "người tù thế kỷ" Huỳnh Văn Nén (ngụ xã Tân Minh, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) cùng các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông đã đến TAND tỉnh Bình Thuận để thương lượng lần cuối việc bồi thường oan sai cho ông Nén.

Thứ hai, 14/11/2016 - 08:15

20 thanh niên vác mã tấu truy sát kinh hoàng trước Bệnh viện Từ Dũ
20 thanh niên vác mã tấu truy sát kinh hoàng trước Bệnh viện Từ Dũ

(Dân trí) - Nhóm khoảng 20 thanh niên đi trên nhiều xe máy mang theo dao, mã tấu, gậy gộc, truy sát những người bán hàng rong trước Bệnh viện Từ Dũ (quận 1, TPHCM) khiến 3 người bị thương.

Thứ hai, 14/11/2016 - 04:48

Nam nữ thanh niên thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy
Nam nữ thanh niên thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

(Dân trí) - Công an huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhiều đối tượng là nam nữ thanh niên có hành vi sử dụng ma túy trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Thứ hai, 14/11/2016 - 04:43

Ngày mai xét xử người đàn ông chở xác con rể đi đầu thú
Ngày mai xét xử người đàn ông chở xác con rể đi đầu thú

(Dân trí) - Bực tức vì con rể thường xuyên bạo hành vợ và dọa giết cả nhà, ông Nam chém con rể đến chết rồi dùng xe máy chở xác nạn nhân đến công an đầu thú.

Thứ hai, 14/11/2016 - 02:47

Cô gái trẻ bị bạn trai bóp cổ đến chết khi nói lời chia tay
Cô gái trẻ bị bạn trai bóp cổ đến chết khi nói lời chia tay

(Dân trí) - Sau khi ân ái với nhau, nghe bạn gái đòi chia tay, Thanh giận dữ quay sang bóp cổ cô gái trẻ đến chết. Sau đó, Thanh cướp hết tài sản của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Thứ hai, 14/11/2016 - 02:38