Thứ sáu, 06/02/2015 - 13:50

Cà Mau:

Mất mạng vì từ chối uống…rượu mời

Dân trí

Ngày 6/2, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 đối tượng trong vụ hỗn chiến gây chết người ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 4/2 tại khóm 4, thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau). Các đối tượng bị bắt gồm: Lê Chí Công (43 tuổi), Lê Minh Dương (22 tuổi), Lê Thị My (49 tuổi, cùng tạm trú tại khóm 4) và Lê Đức Anh (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, Kiên Giang).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng thời gian trên, Công, Dương, My và Đức Anh đang ngồi nhậu tại nhà của My (khóm 4, thị trấn Sông Đốc) thì thấy anh Nguyễn Văn Lật (25 tuổi, ngụ xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, Cà Mau) và Lê Anh Tuấn (25 tuổi, ngụ xã Bình Nghị, thị xã Gò Công, Tiền Giang) đi ngang qua. Vốn là chỗ quen biết nên Công rủ Lật và Tuấn vào nhậu nhưng bị từ chối.

Cho rằng Lật và Tuấn đã cố ý làm mình bị “mất mặt” nên Công đã lớn tiếng chửi bới dẫn đến cự cãi và xảy ra ẩu đã. Thấy Công thất thế, Dương chạy vào nhà lấy cây kéo ra làm vũ khí cùng Đức Anh bao vây tấn công Lật và đâm sườn trái của Tuấn khiến nạn nhân bị thương.

Vụ việc được mọi người can ngăn và nhóm của Công đã bỏ ra về nhưng do quá khích, Lật và Tuấn đã lấy hai chai thủy tinh đuổi theo đánh trả khiến nhóm của Công phải bỏ chạy. Khi mọi người không để ý, My bất ngờ dùng cây đánh vào phía sau đầu khiến Lật té ngã. Tiếp sau đó, Dương cầm kéo lao tới đâm liên tiếp vào người Lật khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tuấn Thanh

Mới nhất