Thứ sáu, 09/08/2019 - 11:00

Nghệ An

Mâu thuẫn con cái, chồng nghi dùng xăng đốt vợ nhập viện

Dân trí

Khi đứa con đang ngủ bỗng thức giấc, người vợ có lời qua tiếng lại với chồng. Bực tức, người chồng được cho là đã đổ can xăng vào người vợ đốt.

Trưa 9/8, trao đổi với PV Dân trí, ông Trương Công Thuyên - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Long cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 2h sáng cùng ngày (9/8).

Theo đó, vào thời gian giữa hai vợ chồng anh Th. và chị H. (trú xóm Nam Long, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn. 

Mâu thuẫn con cái, chồng nghi dùng xăng đốt vợ nhập viện - 1

Xã Nghĩa Long nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Google)

"Tôi có nghe anh em công an xã báo lại, khoảng 2h sáng, chị H. vợ anh Th. thấy con (mới hơn 2 tuổi -PV) khóc có nói với chồng. Hai bên xảy ra cãi nhau. Trong lúc giận, anh Th. đã lấy can xăng trong nhà đổ vào người vợ đốt. Rất may, chị H. đã kịp chạy ra giếng múc nước tưới lên người nên ngọn lửa được dập tắt. Tuy nhiên, chị H. vẫn bị bỏng và được chính quyền xã cho người đưa lên BV đa khoa Tây Bắc cấp cứu. Còn anh Th. đã ôm con lên xe máy bỏ đi khỏi nhà. Hiện chúng tôi đang vận động và tìm anh Th. về để làm rõ vụ việc" - ông Thuyên cho biết

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Đàn đã tức tốc cử cán bộ có mặt tại gia đình anh Th. để thu thập chứng cứ và điều tra nguyên nhân. 

Nguyễn Phê