Thứ năm, 09/07/2015 - 17:28

Bến Tre:

Mâu thuẫn trong đám cưới, 1 người chết

Dân trí

Ngày 9/7, thông tin từ công an huyện Ba Tri (Bến Tre) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thành Thống (SN 1999, ngụ xã An Đức, Ba Tri) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, đêm 3/7, Lê Văn Khải (SN 1990, ngụ KP5, thị trấn Ba Tri, tỉnh Bến Tre), đi dự tiệc cưới nhà người bạn. Đến khoảng 23h khi thấy chương trình ca nhạc vẫn ầm ầm, Khải nói với người quen ngồi bên cạnh là kết thúc về sớm để người khác còn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một thanh niên tên Sang đang hát nghe thấy nên gây sự đánh nhau với Khải. Hai nhóm thanh niên đi cùng Khải và Sang xô xát được mọi người can ngăn nên tạm thời lắng xuống.

Hiện trường vụ hỗn chiến
Hiện trường vụ hỗn chiến

Sau đó, Khải cùng Nguyễn Thành Chương (SN 1993), Huỳnh Văn Huấn (SN 1990) cùng ngụ thị trấn Ba Tri và 2 người bạn ra khu đô thị Việt Sinh An Bình (khu phố 5, thị trấn Ba Tri) để nhậu tiếp.

Lát sau, Sang chở Phạm Thành Thống (SN 1999) và Nguyễn Anh Khoa (SN 1991, ngụ cùng xã An Đức) trở lại đám cưới tìm nhóm của Khải để trả thù, không thấy nhóm của Khải đâu nên cả 3 chạy lòng vòng để tìm kiếm.

Khi đến khu đô thị mới Việt Sinh An Bình, thấy nhóm của Khải đang ngồi nhậu trên vỉa hè, những người này lao vào hỗn chiến với nhau. Trong lúc hỗn chiến, Thống rút dao giấu trong người đâm 1 nhát vào ngực Chương. Vết thương ra nhiều máu nên Chương được nhóm bạn đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Tri cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) nhưng đã tử vong vì vết đâm thủng phổi, cuống tim.

Di ảnh nạn nhân Chương
Di ảnh nạn nhân Chương

Sau cuộc hỗn chiến, nhóm của Sang về nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra và bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Giang

Mới nhất