Thứ năm, 16/03/2017 - 13:50

Mở quán cà phê kích dục, trấn lột tài sản của khách

Khách ghé uống nước, nữ chủ quán sẽ gạ gẫm kích dục, khi đó sẽ có một đối tượng bên ngoài lục đồ của khách lấy hết tài sản. Nếu khách phản ứng sẽ có vài tên giang hồ cầm mã tấu đến uy hiếp…


Quán cà phê của Tuyết

Quán cà phê của Tuyết

Ngày 15.3, Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long cho biết, đang tiến hành làm rõ hành vi trấn lột tài sản của khách tại một quán cà phê không tên ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh do Phan Thị Bạch Tuyết (40 tuổi, quê Đồng Tháp) làm chủ.

Thông tin ban đầu cho biết, mỗi khi có khách ghé quán uống nước, Tuyết sẽ gạ gẫm, nếu khách có nhu cầu kích dục Tuyết sẽ thực hiện ngay tại phòng phía sau với giá 100.000 đồng/suất. Trong lúc Tuyết kích dục cho khách thì sẽ có một đối tượng bên ngoài vào lén lục đồ của khách lấy hết tài sản. Xong việc, nếu khách phản ứng về việc bị mất tài sản thì ngay lập tức vài tên giang hồ sẽ cầm mã tấu đến uy hiếp, nên khách thường sợ hãi, bỏ của chạy lấy người.

Một nạn nhân kể: “Có lần, tui chạy xe đi công chuyện, ghé quán uống nước, sau khi đi vệ sinh trở ra thì thấy bị mất điện thoại. Lúc này, trong quán không còn khách nào khác ngoại trừ bà chủ quán và nhân viên. Tui lên tiếng hỏi thì chúng xách mã tấu ra hăm dọa và bảo tôi đến kiếm chuyện phá quán. Thấy vậy, tui đành phải chấp nhận dắt xe đi.

Hung khi bị lực lượng chức năng thu giữ
Hung khi bị lực lượng chức năng thu giữ

Một cán bộ điều tra cho biết, đã có nhiều trường hợp đến trình báo về việc bị quán cà phê giang hồ này trấn lột tài sản nhưng khi đến làm việc thì bị bà Tuyết chối phăng. Theo tìm hiểu, nguyên nhân là do Tuyết liên kết với các đối tượng bên ngoài, khi lấy được tài sản của khách, những người này nhanh chóng tẩu tán ngày số tài sản vừa lấy được nên gây nhiều khó khăn cho lực lượng công an.

Kiểm tra nhanh quán cà phê này, lực lượng công an đã thu giữ 4 mã tấu và nhiều vật dụng có liên quan khác. Ban đầu, Tuyết khai mở quán cà phê ở ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ được một thời gian, quán không thuê tiếp viên, khi khách đến quán uống nước, Tuyết sẽ mời chào kích dục, nếu khách đồng ý thì sẽ được Tuyết đích thân phục vụ ngay tại căn phòng phía sau quán và người đó sẽ thành “con mồi” cho Tuyết trấn lột.

Theo Trần Lưu - Hồng Nam

Lao động