Thứ hai, 27/04/2015 - 15:28

Hà Nội:

Một phụ nữ tố bị "con nợ" đấm đá dẫn tới hỏng thai

Dân trí

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang làm rõ vụ việc chị Phạm Thị Thu Huyền (SN 1981, trú tại phố Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội) tố cáo ông N.T.D. liên tục đấm, đá vào bụng khiến chị bị sảy thai.

Chị Phạm Thị Thu Huyền tố cáo bị đánh đến sảy thai.
Chị Phạm Thị Thu Huyền tố cáo bị đánh đến sảy thai.

Phản ánh với PV Dân trí, anh Vũ Đức Trung (chồng chị Huyền) cho biết sáng nay 27/4, Công an quận Hai Bà Trưng đã vào bệnh viện gặp chị Huyền để tìm hiểu thông tin về sự việc này. “Chiều nay các bác sĩ đã cho vợ tôi uống thuốc và làm các thủ thuật để đưa thai nhi ra ngoài”- anh Trung đau đớn nói.

Theo chị Phạm Thị Thu Huyền, vợ chồng chị có thuê tầng 6 tòa nhà 141 Bà Triệu của ông N.T.D. để mở quán kinh doanh. Tuy nhiên khi chưa hết thời gian thuê như đã ký kết thì ông D. đòi lại nhà để sửa chữa thành khách sạn cho người nước ngoài thuê. Sau đó hai bên đi tới thống nhất: Ông D. bồi thường cho chị Huyền số tiền 500 triệu đồng để được lấy lại mặt bằng sớm. Tuy nhiên, chị Huyền cho biết ông D. mới chỉ đưa cho vợ chồng chị 300 triệu đồng, còn 200 triệu đồng thì khất lần không chịu trả.

Từ đây giữa hai bên nảy sinh xích mích và đỉnh điểm xảy ra vào chiều ngày 25/4, khi chị Huyền gặp ông D. tại khu vực sảnh ra vào tòa nhà 141 Bà Triệu để đòi tiền.

Trong đơn tố cáo gửi Công an phường Lê Đại Hành, Công an quận Hai Bà Trưng và các cơ quan báo chí, chị Huyền khẳng định: “Ông D. đánh đập, bóp cổ, đá liên tục vào bụng bầu của tôi khiến tôi bị đau đớn, ra máu. Tôi đã được Công an phường Lê Đại Hành đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn rồi chuyển về Bệnh viện Phụ sản Trung ương cấp cứu”.

Có mặt tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chúng tôi nhận thấy sức khỏe của chị Huyền vẫn đang bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Chị Huyền nói hai cánh tay và phần ổ bụng vẫn đau ê ẩm, còn trên cổ bị sưng tấy.

“Vợ chồng chúng tôi phải vất vả lắm mới có thai nhưng bây giờ thai đã bị hỏng, không thể giữ lại được rồi”- chị Huyền vừa nói vừa khóc.

Nữ y tá điều trị cho chị Huyền cho biết chị Phạm Thị Thu Huyền nhập viện lúc 22 giờ ngày 25/4 và trong hồ sơ đã xác nhận chị Huyền bị lưu thai.

Gi
Giấy khám thai vào ngày 19/4 tại Phòng khám 125 Thái Thịnh của chị Huyền cho thấy thai nhi phát triển bình thường.

Theo hồ sơ của Bệnh viện Thanh Nhàn, chị Huyền được đưa vào viện lúc 20 giờ ngày 25/4; vùng bụng dưới bên phải cách vùng mu 5cm có vết xây xát, vùng cổ có nhiều vết xây xát. Kết quả siêu âm thai cho thấy tử cung có một túi thai tương đương 9 tuần; tử cung to hơn bình thường.

Để tìm hiểu kỹ hơn sự việc, PV Dân trí đã liên lạc với lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành. Tuy nhiên một vị lãnh đạo cơ quan này liên tục nói: “Không có thẩm quyền phát ngôn”, “không biết gì cả”.

Trong khi đó, anh Vũ Đức Trung khẳng định thời điểm ông D. cãi vã và đấm, đá vào bụng chị Huyền có rất nhiều người dân sinh sống ở tòa nhà 141 Bà Triệu và quanh đó chứng kiến. “Hơn nữa tại khu vực sảnh ra vào của tòa nhà này có lắp đặt camera và hiện cơ quan công an đã thu giữ toàn bộ”- anh Trung nói.

Chúng tôi nhiều lần liên lạc với ông N.T.D. để xác minh thêm sự việc nhưng không được.

Dân trí sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin về sự việc này.

Kha Xuân Lộc