Thứ tư, 13/12/2017 - 19:46

TPHCM:

Nạn nhân bị cướp, hiếp giăng bẫy bắt lại gã xe ôm vô đạo

Dân trí

Sau khi ra tay cướp tài sản và cưỡng hiếp nạn nhân, gã lái xe ôm tham lam đã bị chính nạn nhân giăng bẫy bắt giữ.

Ngày 13/12, Công an quận Bình Tân, TPHCM tiến hành tạm giữ nghi can Nguyễn Dương Khánh (25 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ, TPHCM) để điều tra về hành vi “cướp tài sản” và “hiếp dâm”.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 3h sáng ngày 10/12, chị H. (21 tuổi, ngụ TPHCM) đặt dịch vụ xe ôm công nghệ của hãng Uber để di chuyển. Khánh nhận cuốc xe và điều khiển xe máy đến đón khách.

Sau khi đón chị H., dọc đường di chuyển, Khánh mượn ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy A5 của chị này với lý do để xem bản đồ. Khi đến bãi đất trống ở đường số 36 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) Khánh bất ngờ dừng xe lại. Gã xe ôm rút dao khống chế, hãm hiếp chị H. ngay tại bãi đất trống bên đường.

Sau thỏa mãn dục vọng, Khánh chở chị H. đến giao lộ Quốc lộ 1 - Phan Văn Hớn rồi bỏ tại đây.

Đến khoảng 12h cùng ngày, Khánh ngủ dậy và thấy cuộc gọi nhỡ trong chiếc điện thoại vừa cướp được của chị H. nên gọi lại. Khi nghe nạn nhân nói xin chuộc lại điện thoại, Khánh đồng ý và hẹn gặp.

Chiều 10/12, Khánh đến 1 điểm hẹn ở đường Trần Xuân Soạn (quận 7) để trao đổi thì bị chị H. cùng bạn trai khống chế, bắt giữ, đưa đến cơ quan công an.

Bước đầu, Khánh thừa nhận hành vi của mình.

Thảo Trần