Thứ hai, 21/09/2020 - 14:23

Đồng Nai:

Nghi án gã đàn ông chở vợ và con mới 5 tháng tuổi đi cướp giật

Dân trí

Đôi vợ chồng ôm theo đứa con nhỏ chỉ mới 5 tháng tuổi đi cướp giật điện thoại thì bị người dân và công an đuổi bắt nên đã lao thẳng xe xuống suối.

Ngày 21/9, Công an xã Bình Minh (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tiến hành tạm giữ đối tượng Trần Hiểu Nhân (25 tuổi, quê quán Vĩnh Long) cùng người vợ để điều tra làm rõ hành vi “cướp giật tài sản”.

Nghi án gã đàn ông chở vợ và con mới 5 tháng tuổi đi cướp giật - 1
Đối tượng Trần Hiểu Nhân bị lực lượng chức năng bắt giữ sau khi bỏ lại vợ con đi trốn

Trước đó, vào khuya 20/9, Nhân điều khiển xe máy mang BKS 86B7-156.61 chở vợ và đứa con nhỏ (khoảng 5 tháng tuổi) chạy trên một tuyến đường thuộc ấp Trà Cổ (xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) thì phát hiện một cô gái cầm điện thoại iPhone.

Lúc này, Nhân chạy xe áp sát cô gái, giật phăng chiếc điện thoại rồi nhanh chóng tăng ga bỏ chạy. Nghe thấy tiếng truy hô có cướp, một số người dân đã dùng xe máy để truy đuổi theo.

Do không rành đường nên khi chạy đến khu vực Cầu Sắt thì chiếc xe máy chở Nhân cùng vợ con đã lao xuống suối. Lúc này, người dân truy đuổi cùng dân phòng đã cứu đứa bé cùng người vợ lên bờ và đưa về trụ sở công an làm việc.

Còn riêng Nhân tiếp tục bỏ chạy, trốn sang xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom). Đến 2h sáng 21/9, Nhân đã bị Công an xã Quảng Tiến phát hiện bắt giữ.

Thời điểm bắt giữ, khám xét trên người Nhân, lực lượng công an phát hiện 1 điện thoại iPhone 7 Plus màu đen vừa cướp được trước đó cùng 1 đoản dùng để phá khoá xe máy.

Nghi án gã đàn ông chở vợ và con mới 5 tháng tuổi đi cướp giật - 2
Các tang vật thu giữ trên người Nhân khi bị bắt giữ

Hiện Công an xã Quảng Tiến đã bàn giao Nhân cho Công an xã Bình Minh để tiếp tục điều tra xử lý.

Được biết, Nhân hiện không có công ăn việc làm ổn định và chỉ mới đón vợ con từ quê lên Đồng Nai sinh sống.

Khoa Nam

Từ khóa: