Thứ bảy, 06/06/2015 - 14:18

Nghệ An:

Nghi án hai vợ chồng bị sát hại trong nhà riêng

Dân trí

Khi mở cửa nhà con trai, ông Thảo hoảng hồn phát hiện hai vợ chồng anh Hải và chị Hằng đã chết trên vũng máu. Trên thi thể anh Hải có một vết thương sâu ở bụng, còn người vợ bị một nhát cắt ở cổ.

Sáng 6/6, thông tin từ UBND xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến hai vợ chồng tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Chu Đức Hải (SN 1976) và vợ là Trần Thị Hằng (SN 1985) cùng trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Theo đó, vào khoảng 7h30’ sáng 6/6, không thấy vợ chồng con trai dậy như thường lệ, ông Chu Văn Thảo (SN 1946, bố đẻ anh Hải) sang gõ cửa. Một lúc sau ông Thảo thấy đứa cháu gái 3 tuổi ra mở cửa và trên áo dính đầy máu.

Nghi có chuyện chẳng lành, ông vội vàng bước vào nhà thì bàng hoàng phát hiện người con trai và con dâu nằm bất động trong vũng máu. Anh Hải và chị Hằng được xác định đã tử vong trước đó.

Ngay lập tức sự việc được báo lên chính quyền địa phương. Lực lượng công an xã Lưu Sơn có mặt bảo vệ hiện trường và trình báo sự việc lên Công an huyện Đô Lương.

Ông Trần Gia Sơn - Trưởng công an xã Lưu Sơn cho biết: “Nhận thấy sự việc vô cùng nghiêm trong nên sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã lập tức tới bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an huyện để được hỗ trợ. Gia đình anh Hải chị Hằng có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Hải làm nghề thợ mộc. Họ có 2 con nhỏ, đứa lớn mới 9 tuổi, còn cháu nhỏ mới lên 3 tuổi”.

“Tại hiện trường, hai vợ chồng nằm chết trên vũng máu. Trên thi thể anh Hải có một vết thương ở bụng, còn chị Hằng bị một vết cắt ở cổ”, ông Sơn cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến vụ án này.

Nguyễn Tình