Thứ bảy, 10/03/2018 - 12:29

Bình Dương:

Nghi án một bảo vệ bị sát hại trong đêm

Dân trí

Nam bảo vệ của công ty FPT được phát hiện nằm chết gục trước sảnh lớn, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Nghi án, một bảo vệ bị sát hại trong đêm

Trưa 10/3, Công an tỉnh Bình Dương đang phong toả hiện trường tại Công ty Cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Bình Dương (đường D9, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một) để điều tra làm rõ vụ việc một nam bảo vệ được phát hiện chết tại công ty.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nữ tạp vụ đến chi nhánh FPT trên để dọn dẹp vệ sinh thì không thấy bảo vệ mở cửa. Tưởng những người trông coi đi ra ngoài nên nữ tạp vụ gọi điện cho một người khác tới mở cửa để lấy dụng cụ làm vệ sinh.

Khi vừa lên sảnh tiếp khách, người phụ nữ này phát hiện nam bảo vệ nằm gục trên nền nhà, tiến lại gần kiểm tra thì tá hoả nạn nhân đã chết, trên có thể có nhiều vết thương nên nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Công an khám nghiệm nơi phát hiện thi thể bảo vệ.
Công an khám nghiệm nơi phát hiện thi thể bảo vệ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại công ty trên thực hiện công tác thu thập dấu vết, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra. Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo nghiệp vụ tại hiện trường.

Theo nhân viên của FPT, công ty trên có thuê hai nam bảo vệ trông coi tài sản 24/24, cả hai mới tới làm việc. Sáng cùng ngày khi phát hiện vụ án mạng, người còn lại đã mất tích và không liên lạc được.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hà An - Trung Kiên

Mới nhất