Thứ tư, 30/05/2018 - 17:31

Thanh Hóa

Nghi án nổ súng tại shop quần áo vừa mở

Dân trí

Một cửa tiệm quần áo mới mở trên đường Lê Hoàn vừa bị côn đồ phá tan tành hệ thống cửa kính cường lực khiến một nữ nhân viên bị thương do kính bay vào. Nhiều người dân ở quanh đây cho rằng đã có 2 tên bịt mặt dùng súng bắn vào.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 30/5, tại số nhà 493, đường Lê Hoàn, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa .

Vào thời gian trên, nhiều người dân sống quanh khu vực tá hỏa khi nghe 2 tiếng động lớn vang lên, họ chạy đến thì thấy kính cường lực của tiệm bán quần áo này đã bị vỡ tan tành, 1 cô gái trẻ (là nhân viên bán hàng) bị kính văng vào tay và mặt gây chảy máu.

Hiện trường cửa tiệm quần áo, kính văng tung tóe.
Hiện trường cửa tiệm quần áo, kính văng tung tóe.

Cũng theo người dân thì trước đó, họ nhìn thấy 2 nam thanh niên đi xe máy mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bịt kín mặt dừng trước cửa tiệm quần áo trên rồi rút súng trong người bắn 2 phát liên tiếp vào bên trong, sau đó nhanh chóng điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Họ cũng nghi ngờ có sự cạnh tranh không lành mạnh ở đây.

Ghi nhận tại hiện trường, hệ thống kính cường lực tiệm quần áo vỡ vụn, bắn tung tóe trên sàn nhà và trên vỉa hè.

Chiều ngày 30/5, một lãnh đạo phường Ngọc Trạo xác nhận có việc hủy hoại tài sản tại địa chỉ trên, tuy nhiên nguồn tin này cho hay cơ quan chức năng chưa xác định được có phải đối tượng đã nổ súng hay không.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình Minh