Thứ sáu, 22/06/2018 - 16:13

Đắk Nông:

Nghi phạm chém chết vợ tự vẫn trong vườn nhà

Dân trí

Sau khi chém liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó, Tiến rời khỏi hiện trường và trốn trong chòi rẫy nhà mình. Nghi phạm đã cắt tay và uống thuốc độc tự vẫn trước khi gọi điện báo cho gia đình.

Chiều 22/6, ông Lê Xuân Đông, Chủ tịch UBND xã Thuận An, huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, nghi phạm Trần Anh Tiến (SN 1992, trú thôn Thuận Hạnh), người được cho là chém vợ tử vong hiện đang điều trị tại bệnh viện huyện.

Sau khi chém vợ người chồng được phát hiện cắt tay tự tử (ảnh minh họa)
Sau khi chém vợ người chồng được phát hiện cắt tay tự tử (ảnh minh họa)

Theo ông Đông, sau khi chém vợ, nghi phạm Tiến rời khỏi hiện trường và trốn tại một chòi rẫy của gia đình thuộc thôn Thuận Hạnh.

“Trưa nay, nghi phạm này gọi điện kể với mẹ về hành vi của mình, đồng thời cho biết đã uống thuốc sâu và cắt tay tự tử”, ông Đông nói.

Sau đó, mẹ Tiến nhờ người thân và hàng xóm đi tìm. Lúc phát hiện, nghi phạm bất tỉnh, mất nhiều máu và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Đắk Mil.

Trong khi đó, ông Nguyễn Đăng Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Mil cho biết hiện sức khỏe bệnh nhân Tiến đã ổn định. Thời điểm nhập viện, bệnh nhân này có vết thương trên tay dẫn đến mất máu.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 22/6, Tiến đã dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ là chị Phạm Thị Huyền Tr. (SN 1997) khiến chị này tử vong ngay sau đó. Được biết, giữa Tiến và nạn nhân đã có với nhau một người con 4 tuổi, thời gian gần đây hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn.

Dương Phong