Người chiến sĩ Cảnh sát giao thông với biệt tài "đánh chặn" ma túy

Những con đường đi lên các tỉnh Đông Bắc là một trong những tuyến, trọng điểm mà những kẻ buôn bán ma túy chọn làm đường để vận chuyển sang Trung Quốc, cũng là con đường mà ma túy tổng hợp thẩm lậu vào Việt Nam tiêu thụ. Chính vì thế mà lực lượng chức năng phải cố gắng hết mình để kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn loại tội phạm này.

Qua đó đã có nhiều tấm gương sáng được biết đến với sự đóng góp tối đa cho sự nghiệp đấu tranh phòng, chống ma túy. Và một trong những điển hình tiêu biểu đó là Đại úy Hoàng Anh Tuấn - cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Giang.

"Duyên" phá án ma túy

Theo như chia sẻ của Đại úy Hoàng Anh Tuấn, sau khi tốt nghiệp Học viện Cảnh sát nhân dân, anh được phân công công tác về làm việc tại Phòng CSGT. Từ khi nhận nhiệm vụ, anh luôn cố gắng nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc bằng lòng say mê và tinh thần trách nhiệm.

Ngay từ khi nhận công tác, anh Tuấn cũng biết được sự khó khăn của một người CSGT làm việc trên tuyến đường "nóng" về ma túy như vậy. Bởi lẽ đây là một loại hình tội phạm đặc biệt nguy hiểm, chúng luôn sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng bằng mọi giá và không ít vụ việc tội phạm ma túy mang theo vũ khí trong người.

Chia sẻ về kinh nghiệm của mình sau nhiều năm công tác, Đại úy Tuấn cho biết: "Với tính chất manh động, xảo quyệt, bọn tội phạm ma túy thường xuyên thay đổi phương thức thủ đoạn vận chuyển ma túy nhằm qua mặt lực lượng chức năng và lực lượng CSGT. Song xác định khâu vận chuyển là yếu nhất của tội phạm ma túy, tôi đã quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ trong Đội công tác và cán bộ, chiến sĩ được phân công tham gia các Tổ tuần tra kiểm soát giao thông những thủ đoạn mới của tội phạm ma túy...".
Đại úy Hoàng Anh Tuấn trong một lần làm nhiệm vụ tại hiện trường.
Đại úy Hoàng Anh Tuấn trong một lần làm nhiệm vụ tại hiện trường.

Có lẽ vì luôn luôn tập trung đề cao cảnh giác như vậy mà nhiều vụ vận chuyển ma túy đã bị Đại úy Hoàng Anh Tuấn và các đồng đội phát hiện. Cũng vì lí do đó mà nhiều người thường nói anh Tuấn có "duyên" với các vụ án ma túy.

Kể lại chiến công phát hiện 40 bánh heroin trong năm 2013, Đại úy Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Vào khoảng 22 giờ 25, tại quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Lạng Giang, khi đang tuần tra kiểm soát, Tổ công tác do tôi làm tổ trưởng phát hiện chiếc xe ôtô bán tải gắn số 2476 (biển số Lào) vi phạm chạy quá tốc độ trong khu dân cư. Thấy có nghi vấn, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai đội hình và dừng phương tiện để kiểm tra. Người điều khiển xuất trình hộ chiếu Lào nhưng không có giấy phép lái xe, phương tiện không có gắn ký hiệu phân biệt quốc gia theo quy định".

Trong quá trình kiểm tra, bằng sự nhanh nhạy và kinh nghiệm của mình, anh Tuấn đã phát hiện trong xe dấu hiệu của ma túy. Ngay lập tức, anh phân công tổ viên giám sát những người đi trên xe, đồng thời nhanh chóng tiến hành kiểm soát bên trong xe.

Qua nhiều lần kiểm tra, Tổ công tác đã phát hiện có 2 túi nilon màu xanh bên trong chứa nhiều viên nén màu hồng. Bị phát giác, các đối tượng liền bỏ chạy hòng thoát thân. Tuy nhiên, Tổ công tác đã kịp thời khống chế và bắt giữ được tên lái xe cùng một đối tượng đi cùng. Một đối tượng khác đã lợi dụng đêm tối bỏ trốn.

Vụ việc nhanh chóng được báo với thủ trưởng đơn vị và triển khai các phương án đưa hai đối tượng và phương tiện về đơn vị kiểm tra, đồng thời cử lực lượng truy tìm đối tượng bỏ trốn.

Kết quả đã phát hiện các đối tượng trên vận chuyển 40 bánh heroin giấu trong phần dựa lưng của hàng ghế sau, 350 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tiền mặt. 2 đối tượng bị bắt giữ mang quốc tịch Lào là Ha Moua và Kham Phong.

Quá quen với những thủ đoạn của các loại tội phạm, Đại úy Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Bọn chúng thường vận chuyển bố trí nhiều xe đi áp tải xe có đối tượng cất giấu ma túy, trong xe có những đối tượng tàng trữ nhỏ lẻ ma túy tổng hợp để đánh lừa sự chú ý của lực lượng chức năng, đặc biệt trong thời gian giáp Tết Nguyên đán, các đối tượng càng ráo riết hoạt động. Vì thế nên chúng tôi cũng triển khai các phương án, chiến thuật tuần tra kiểm soát cho cán bộ, chiến sĩ trong Tổ tuần tra, chú trọng kiểm tra, kiểm soát các loại phương tiện nghi vấn".

Theo như chia sẻ của Đại úy Hoàng Anh Tuấn, nhờ kinh nghiệm nói trên mà anh cùng các đồng đội đã phát hiện một vụ việc điển hình khác xảy ra trong thời gian gần đây, đó là vụ bắt giữ một đối tượng vận chuyển 3kg ma túy tổng hợp dạng đá.
Hai đối tượng vận chuyển trái phép ma túy bị bắt giữ.
Hai đối tượng vận chuyển trái phép ma túy bị bắt giữ.

Đó là vào hồi 20 giờ 30 phút ngày 13-9-2016, Đại úy Hoàng Anh Tuấn được phân công làm Tổ trưởng Tổ tuần tra kiểm soát giao thông cùng các đồng đội làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A. Sau khi phát hiện xe ô-tô màu trắng BKS 15A-261.03 đi hướng Hà Nội - Lạng Sơn vi phạm "chạy quá tốc độ quy định trong khu đông dân cư (66/50 km/h), anh Tuấn đã phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai đội hình dừng phương tiện kiểm tra.

"Tôi trực tiếp kiểm tra, phát hiện trên xe có một nam giới lái xe và một phụ nữ đi cùng, lái xe không xuất trình được Giấy phép lái xe. Nhận thấy hai đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn, tôi chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ triển khai phương án và đội hình sẵn sàng chiến đấu", anh Tuấn kể.

Trực tiếp tiến hành kiểm tra phương tiện và phát hiện trong cốp đựng đồ phía sau có 3 túi nilon chứa nhiều tinh thể màu trắng, dạng ma tuý đá được bọc trong nhiều lớp túi nilon khác nhau cất giấu kỹ ở bên dưới bao tải đựng gạo.

Ngay lập tức anh Tuấn hô to "có ma túy", đồng thời chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ trong Tổ tuần tra nhanh chóng khống chế, bắt giữ các đối tượng và đưa cùng tang vật về trụ sở cơ quan. Sau khi tiến hành khám xét đã thu giữ tổng số 3kg ma tuý đá, các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Quý (Hải Phòng) và Ngô Thị Đậu (Đà Nẵng). Đối tượng Đậu khai nhận là mang số ma túy đá mua trên Lạng Sơn về Hải Phòng để tiêu thụ.

Từ khi nhận công tác, đã có hàng chục vụ vận chuyển ma túy bị Đại úy Hoàng Anh Tuấn và các đồng đội phát hiện. Riêng từ năm 2014 cho tới nay, thông qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông đã trực tiếp phát hiện 6 vụ, bắt giữ được nhiều đối tượng vận chuyển trái phép ma túy trên tuyến quốc lộ 1A đoạn đi qua tỉnh Bắc Giang, thu giữ 5 bánh hêrôin, 3,7kg ma túy đá, 1 khẩu súng K59, 14 viên đạn và nhiều tang vật khác.

Tang vật một vụ án.
Tang vật một vụ án.

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Ngoài công tác chuyên môn, Đại úy Hoàng Anh Tuấn còn là một đoàn viên gương mẫu, nhiệt tình tham gia phòng trào do Đoàn Thanh niên của đơn vị tổ chức cũng như các chương trình, kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên do Đoàn cấp trên phát động; tích cực tham gia, đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên.

Các phong trào anh từng tham gia phải kể đến đó là vai trò Tổ trưởng trong việc thực hiện công trình, phần việc thanh niên với mô hình "Ca tuần tra thanh niên", "Đội tuyên truyền viên thanh niên". Cùng với những đồng đội khác, Đại úy Hoàng Anh Tuấn cũng tham gia đẩy mạnh, gương mẫu thực hiện có hiệu quả phong trào "3 không" (Không hút thuốc lá mọi lúc, mọi nơi; Không uống rượu, bia trước và trong giờ làm việc; Không say rượu bia bất cứ lúc nào) do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động.

Hoàng Anh Tuấn cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện chung sức vì cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa như: 5 lần tham gia hiến máu tình nguyện; tặng 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7, Tết cổ truyền của dân tộc... Cùng với đó là góp sức trẻ vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các cuộc vận động phong trào thi đua.

Nhờ sự đóng góp của mình không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn trong các phong trào của lực lượng, của Đoàn thanh niên mà Đại úy Hoàng Anh Tuấn đã nhận được nhiều khen thưởng như: Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" 3 năm liên tiếp (2014-2016); 3 bằng khen của Thủ tướng chính phủ; Giải thưởng thanh niên Công an tiêu biểu; 2 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an; 3 giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh; cùng nhiều hình thức khen thưởng khác...

Đặc biệt, theo như Đại úy Hoàng Anh Tuấn chia sẻ, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã báo cáo, đề xuất cấp trên đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba; Bộ trưởng Bộ Công an tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng" đối với bản thân anh. Và mới đây nhất, vào ngày 10-3-2017, tại trụ sở Trung ương Đoàn, Hội đồng xét tặng giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016" đã tổ chức họp lần 2 để bình chọn.

Sau khi có kết quả bình chọn, Đại úy Hoàng Anh Tuấn đã vinh dự trở thành một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu. Đó cũng là sự đền đáp xứng đáng cho một chiến sỹ CSGT luôn hết mình vì công việc và luôn sẵn sàng trên mặt trận phòng chống tội phạm ma túy đầy nguy hiểm.

Theo Lê Phong - Ngọc Trâm

Cảnh sát toàn cầu

MỚI NHẤT
Đại gia tự đào thoát khỏi vụ bắt cóc, tống tiền
Đại gia tự đào thoát khỏi vụ bắt cóc, tống tiền

Bị các đối tượng khống chế, giam giữ trong 20h ở các quán cà phê, quán nhậu và khách sạn, 1 đại gia đã tự đào thoát và trình báo cơ quan Công an.

Thứ sáu, 24/03/2017 - 08:19

Vụ xử người nổi tiếng tố cáo tham nhũng: Bị cáo không biết đưa tiền là hối lộ
Vụ xử người nổi tiếng tố cáo tham nhũng: Bị cáo không biết đưa tiền là hối lộ

(Dân trí) - Ngày 23/3, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án liên quan tới hành vi “Đưa hối lộ” và “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Trong quá trình xét hỏi, nhiều bị cáo có lời khai mâu thuẫn với lời khai trước đó tại cơ quan công an nên phiên tòa buộc kéo dài sang ngày mai, quá 1 ngày so với dự kiến.

Thứ sáu, 24/03/2017 - 07:48

Thợ cơ khí sản xuất các bộ phận của súng tự chế bán kiếm lời
Thợ cơ khí sản xuất các bộ phận của súng tự chế bán kiếm lời

(Dân trí) - Trong một lần đi chơi ở Quảng Ninh, Tuấn được một số đối tượng bắt mối để sản xuất, buôn bán các bộ phận súng tự chế. Vốn là thợ cơ khí nên hàng ngày cùng với việc nhận làm các mặt hàng cơ khí, Tuấn lợi dụng sản xuất các bộ phận của súng để bán kiếm lời.

Thứ sáu, 24/03/2017 - 03:15

“Làm luật” các tàu thuyền vào neo đậu tại cảng, 2 đối tượng bị bắt giữ
“Làm luật” các tàu thuyền vào neo đậu tại cảng, 2 đối tượng bị bắt giữ

(Dân trí) - Muốn được vào neo đậu an toàn trong khu vực cảng Cái Lân, các chủ tàu, thuyền phải nộp tiền bến bãi cho một số đối tượng. Nếu không chúng sẽ gây khó dễ.

Thứ sáu, 24/03/2017 - 01:37

2 nhóm nhậu hỗn chiến, 1 người tử vong
2 nhóm nhậu hỗn chiến, 1 người tử vong

(Dân trí) - Ngày 23/3, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Bùi Bái Tử Long để điều tra về hành vi giết người. Đồng thời, cơ quan điều tra cũng đang tiến hành xác minh, truy bắt các đối tượng khác gây ra vụ hỗn chiến trong đêm 21/3 khiến 1 người tử vong.

Thứ sáu, 24/03/2017 - 12:59

Đòi hơn 2.000 USD tiền “bôi trơn”, một Trưởng phòng Tư pháp Thị xã bị bắt
Đòi hơn 2.000 USD tiền “bôi trơn”, một Trưởng phòng Tư pháp Thị xã bị bắt

(Dân trí) - Do nắm bắt tâm lý những người phụ nữ khi kết hôn với người nước ngoài đều muốn thủ tục được giải quyết nhanh, một Trưởng phòng Tư pháp Thị xã đã đòi những người phụ nữ này phải đưa tiền "bôi trơn". Tuy nhiên, khi đối tượng đang nhận tiền thì bị công an bắt.

Thứ năm, 23/03/2017 - 04:36

Vụ xét xử người nổi tiếng tố cáo tham nhũng: Nước mắt của những người mẹ
Vụ xét xử người nổi tiếng tố cáo tham nhũng: Nước mắt của những người mẹ

(Dân trí) - Hai người mẹ, hai vị thế khác nhau, một người bật khóc khi phải đứng trước vành móng ngựa, một người khác cũng nức nở khi chứng kiến cảnh đứa con vướng vòng lao lý, nhưng tất cả đều xuất phát từ tình yêu đối với con cái.

Thứ năm, 23/03/2017 - 04:33

Một thanh niên bị khởi tố vì trốn nghĩa vụ quân sự
Một thanh niên bị khởi tố vì trốn nghĩa vụ quân sự

(Dân trí) - Dù nhận được giấy gọi sơ tuyển nghĩa vụ quân sự đến 2 đợt nhưng Hoàng vẫn không tới tham dự nhằm trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Thứ năm, 23/03/2017 - 04:22

Gần 200 nạn nhân bị đối tượng dùng facebook lừa đảo xin việc
Gần 200 nạn nhân bị đối tượng dùng facebook lừa đảo xin việc

(Dân trí) - Dùng facebook để đăng tải nhiều thông tin việc làm, Quân đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lao động để lừa đảo. Trong vòng chưa đầy 1 tháng, đối tượng đã chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

Thứ năm, 23/03/2017 - 02:40

Bị mắng, nghịch tử đâm chết cha đẻ
Bị mắng, nghịch tử đâm chết cha đẻ

(Dân trí) - Bị cha mắng ăn chơi lêu lổng, hút chích ma túy, Hiếu tức giận đánh cha ngã xuống sàn nhà rồi lấy dao đâm ông đến chết.

Thứ năm, 23/03/2017 - 02:36

Thợ hàn gây cháy xưởng thiệt hại hơn 10 tỷ đồng bị tuyên phạt 6 năm tù
Thợ hàn gây cháy xưởng thiệt hại hơn 10 tỷ đồng bị tuyên phạt 6 năm tù

(Dân trí) - Nhận lệnh của tổ trưởng vào hầm sấy cắt sắt về làm khuôn. Trong quá trình cắt, do bị cáo không sử dụng các thiết bị bảo đảm an toàn để phòng cháy nên khi cắt sắt, các vảy hàn bắn xuống khu vực để hàng đang sấy trong hầm gây cháy. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng đã định giá tài sản thiệt hại 10,89 tỷ đồng.

Thứ năm, 23/03/2017 - 02:24

Xét xử vụ tài xế taxi giết nữ giám thị vứt xác xuống sông
Xét xử vụ tài xế taxi giết nữ giám thị vứt xác xuống sông

(Dân trí) - Theo dự kiến, sáng nay (23/3), TAND Hà Tĩnh đã đưa Nguyễn Văn Tiến (SN 1990, trú tại phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) ra xét xử với 3 tội danh: giết người; cướp tài sản và dâm ô với trẻ em. Tuy nhiên, do vắng mặt nhiều bên liên quan, HĐXX đã tuyên bố hoãn phiên tòa.

Thứ năm, 23/03/2017 - 02:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Hoãn xét xử vụ lật tàu trên sông Hàn
Hoãn xét xử vụ lật tàu trên sông Hàn

(Dân trí) - Sáng nay (23/3), Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án lật tàu Thảo Vân 2 trên sông Hàn khiến 3 người thiệt mạng.

Thứ năm, 23/03/2017 - 11:31

“Tử tù” Hàn Đức Long yêu cầu xin lỗi công khai
“Tử tù” Hàn Đức Long yêu cầu xin lỗi công khai

(Dân trí) - Ngày 23/3, trao đổi với phóng viên, ông Hàn Đức Long (SN 1959, trú tại thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang) cho biết, chiều qua (22/3), vợ chồng ông đã đến Tòa án Cấp cao tại Hà Nội gửi đơn yêu cầu công khai xin lỗi người bị oan trong tố tụng hình sự.

Thứ năm, 23/03/2017 - 11:10

Công an Thủ Đức triệt phá đường dây buôn ma tuý có nhiều súng, đạn
Công an Thủ Đức triệt phá đường dây buôn ma tuý có nhiều súng, đạn

(Dân trí) - Tiến hành khám xét nhà trọ của các đối tượng buôn bán ma tuý, lực lượng Công an quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện có nhiều ma tuý và 2 khẩu súng cùng 19 viên đạn.

Thứ năm, 23/03/2017 - 08:57

Xin gặp quản giáo tự thú về việc giết người cướp của trước đó 2 năm
Xin gặp quản giáo tự thú về việc giết người cướp của trước đó 2 năm

Đang chấp hành bản án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Diệu (34 tuổi, ngụ Trà Vinh) xin gặp cán bộ quản giáo, tự thú về việc giết người cướp tài sản từ 2 năm trước.

Thứ năm, 23/03/2017 - 08:04

Hi hữu: Chú rể ‘hụt’ kiện đòi vàng cưới cô dâu
Hi hữu: Chú rể ‘hụt’ kiện đòi vàng cưới cô dâu

TAND huyện Cái Bè (Tiền Giang) vừa xét xử sơ thẩm vụ án dân sự đòi vàng cưới của anh N. với “cô vợ hụt” là chị H. Anh N. yêu cầu chị H. phải trả lại 5,5 chỉ vàng 24k và 3,5 chỉ vàng 18k đã nộp tài...

Thứ năm, 23/03/2017 - 07:55

Đang chơi điện thoại, bé gái 12 tuổi thiểu năng trí tuệ bị dâm ô
Đang chơi điện thoại, bé gái 12 tuổi thiểu năng trí tuệ bị dâm ô

(Dân trí) - Bé gái 12 tuổi bị thiểu năng trí tuệ sang nhà hàng xóm được mượn điện thoại để chơi, sau đó bị chính chủ nhân của chiếc điện thoại có hành vi dâm ô.

Thứ năm, 23/03/2017 - 07:00

Điều tra việc hàng chục đối tượng mang hung khí cướp gỗ trong đêm
Điều tra việc hàng chục đối tượng mang hung khí cướp gỗ trong đêm

(Dân trí) - Khi lực lượng chức năng đang tiến hành bảo vệ số gỗ vừa được phát hiện, hàng chục đối tượng bịt mặt đã mang theo dao, rựa và xe công nông đến để cướp… 2 lóng gỗ.

Thứ năm, 23/03/2017 - 12:59

Trong 2 tháng, người dân một xã đã giao nộp 100 khẩu súng
Trong 2 tháng, người dân một xã đã giao nộp 100 khẩu súng

(Dân trí) - Phần lớn số súng này được đồng bào dân tộc Mông cất giữ trong nhà để phục vụ săn bắn và bảo vệ tài sản.

Thứ tư, 22/03/2017 - 10:05

Nam thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà vắng chủ
Nam thanh niên tử vong bất thường trong căn nhà vắng chủ

(Dân trí) - Một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong trong một căn nhà bỏ trống, trên người nạn nhân có nhiều thương tích.

Thứ tư, 22/03/2017 - 09:30

Phá băng nhóm chuyên trộm đồ của khách du lịch
Phá băng nhóm chuyên trộm đồ của khách du lịch

(Dân trí) - Không có nghề nghiệp ổn định, để có tiền tiêu xài, các đối tượng đã rủ nhau đi trộm cắp tại các khách sạn, nhà nghỉ ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Thứ tư, 22/03/2017 - 09:20

Khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ
Khởi tố vụ án chống người thi hành công vụ

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “lâm tặc” đâm vỏ lãi vào cán bộ quản lý rừng, Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) vừa ra quyết định khởi tố vụ án “Chống người thi hành công vụ” để điều tra làm rõ hành vi của những người liên quan đến vụ việc này.

Thứ tư, 22/03/2017 - 09:05

Vụ cấp 516 biển số xe 80A, 80B cho doanh nghiệp: Truy trách nhiệm Cục CSGT
Vụ cấp 516 biển số xe 80A, 80B cho doanh nghiệp: Truy trách nhiệm Cục CSGT

(Dân trí) - Đó là quan điểm của TS Lê Hồng Sơn - nguyên Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) và luật sư Nguyễn Văn Hậu - Phó Chủ tịch Hội Luật gia TPHCM trước thông tin Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Công an kiên quyết thu hồi 516 biển số xe 80A, 80B đã cấp cho doanh nghiệp.

Thứ tư, 22/03/2017 - 08:15