Thứ tư, 28/01/2015 - 07:48

TPHCM:

Người chồng cuồng ghen giết vợ bằng nhiều nhát dao

Dân trí

Nghi ngờ vợ có quạn hệ bất chính với người đàn ông khác nên giữa Sơn và chị Bình thường xuyên mâu thuẫn khiến chị này đòi ly hôn. Nghĩ rằng vợ đòi ly hôn để rảnh rang với người tình, Sơn liền truy sát vợ.

Ngày 27/1, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Trần Châu Sơn (SN 1973, ngụ quận Bình Thạnh) về tội “Giết người”.

Theo bản án sơ thẩm, Sơn và chị Nguyễn Thị Ngọc Bình kết hôn vào năm 2006 và có một con chung. Đôi vợ chồng này sống tại phường 3, quận Bình Thạnh cùng mẹ ruột của Sơn.

Bị cáo Sơn tại tòa phúc thẩm

Bị cáo Sơn tại tòa phúc thẩm

Tháng 3/2013, trong quá trình chung sống, Sơn và chị Bình thường xuyên mâu thuẫn do anh này cờ bạc dẫn đến nợ nần. Còn Sơn lại cho rằng chị Bình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Sáng 31/1/2014 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), Sơn và chị Bình tiếp tục cự cãi. Đến rạng sáng ngày hôm sau, khi chị Bình đang ngủ, Sơn đi ngang qua làm chị này thức giấc khiến hai bên tiếp tục nổ ra tranh cãi. Lời qua tiếng lại, chị Bình đòi ly hôn.

Tức giận, Sơn chạy xuống bếp lấy hai con dao Thái lan đi vào phòng ngủ đâm nhiều nhát vào người vợ. Chị Bình dùng chân đạp Sơn rồi bỏ chạy.

Thấy con dâu bị chém, bà Nguyễn Thị Chi (mẹ ruột Sơn) liều mình can ngăn rồi mở cửa cho chị Bình chạy ra ngoài. Thấy vợ chạy thoát, Sơn xuống bếp lấy hai con dao khác rồi truy tìm vợ để sát hại cho bằng được.

Sau khi gây án, Sơn vứt con dao rồi bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Quế Sơn

Từ khóa:

Mới nhất