Thứ sáu, 14/02/2020 - 13:53

Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh!

Dân trí

Nửa đêm, người dân sinh sống sát ngay hiện trường chỉ nghe vài tiếng súng nổ, khi ra đường xem sự thể ra sao thì đã thấy công an vây kín căn nhà mà Tuấn “khỉ” ẩn nấp, chờ lực lượng xử lý hiện trường.

Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh

Sau hơn 2 tuần truy lùng gắt gao, mãi đến đêm 13/2, công an cũng đã tìm ra tung tích và tổ chức vây bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn (Tuấn "khỉ") khi hắn đang lẩn trốn tại một ngôi nhà ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM (khu vực gần cầu Xáng, địa bàn giáp ranh giữ Củ Chi và Hóc Môn).

Người dân sinh sống xung quanh chỉ biết được vụ việc khi bất ngờ nghe tiếng súng nổ giữa đêm khuya, khi họ túa ra đường xem sự việc gì đang xảy ra thì các ngả đường đã xuất hiện đầy cảnh sát cơ động (CSCĐ) và công an, bao vây chặt xung quanh khu vực cầu Xáng, điểm tiếp nối giữa đường Đỗ Văn Dậy (Hóc Môn) và tỉnh lộ 15 (Củ Chi).

Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh! - 1
Khu vực đối tượng ẩn núp là địa bàn giáp ranh 2 huyện
Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh! - 2

Khi người dân túa ra đường xem sự việc thì đã thấy công an phỏng tỏa khắp nơi

Trả lời phóng viên, một chủ quán cà phê ở gần chân cầu Xáng cho biết, tầm hơn 23h đêm 13/2, ông nghe vài tiếng súng nổ mới choàng tỉnh dậy, khi ra đường thì đã thấy đầy công an bao vây ở đoạn đường cách nhà ông mấy căn và phong tỏa, nội bất xuất, ngoại bất nhập.

Càng về đêm thì người biết tin càng đông và kéo về đây xem càng nhiều. Người dân xung quanh cũng không được vào mà chỉ biết tin là vây bắt Tuấn “khỉ” và đối tượng đã bị tiêu diệt. Những gia đình sống gần đó cũng rất bất ngờ vì nửa đêm hầu như các gia đình đã yên giấc, chỉ biết được sự việc khi nghe tiếng súng nổ và lúc này thì mọi việc đã được cơ quan công an giải quyết xong, đối tượng đã bị tiêu diệt và chỉ chờ tổ điều tra đến khám nghiệm hiện trường, xử lý hậu kỳ.

Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh! - 3
Khi người dân chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Tuấn "khỉ" đã bị tiêu diệt
Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh! - 4
Hung khí đối tượng ôm khư khư trong mình

Đến 2h20 ngày 14/2, 3 xe cứu thương rời khỏi hiện trường với sự hộ tống của cảnh sát, kết thúc hành trình truy tìm và tiêu diệt nghi phạm xả súng kinh hoàng vào ngày đầu năm sau tết Nguyên đán 2020. Xe cứu thương chở thẳng thi thể đối tượng về Trung tâm Pháp y để giám định, khám nghiệm tử thi.

Người dân cũng bất ngờ vì công an tiêu diệt Tuấn “khỉ” quá nhanh! - 5
Đến sáng 14/2, công an vẫn còn phong tỏa hiện trường

Trung Kiên