Thứ ba, 23/01/2018 - 11:41

Nghệ An:

Người đàn ông bị chém tử vong khi ngồi trong nhà hàng xóm

Dân trí

Đang ngồi uống nước trong nhà hàng xóm, một người đàn ông ở Diễn Châu (Nghệ An) bất ngờ bị nhóm thanh niên cầm dao xông vào chém và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sáng ngày 23/1, ông Nguyễn Tân – Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Nạn nhân là anh Hoàng Thanh Trà, trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, làm nghề thợ sơn.

Theo ông Tân, vào khoảng 20h30 tối 22/1, tại một nhà người dân ở xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, một nhóm thanh niên chạy xe máy, mang theo dao lao vào nhà chém anh Trà khi đang ngồi uống nước tại đây.

Trước đó, vào khoảng 19h tối cùng ngày, anh Trà đi họp ở xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu. Ngồi được khoảng 10 phút thì có một nhóm thanh niên gọi anh Trà ra nói chuyện. Giữa anh Trà và nhóm thanh niên lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát.

Lúc này, được mọi người can ngăn nên anh Trà ra về. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này không từ bỏ mà tiếp tục chạy về xã Diễn Hoàng truy tìm anh Trà.

Khi phát hiện anh Trà đang uống nước trong nhà hàng xóm, nhóm này chạy vào vung dao chém khiến nhiều nhát vào người anh Trà,

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Theo ông Tân, ngay khi nhóm đối tượng xông vào chém anh Trà thì lực lượng công an 2 xã đã phối hợp bắt giữ được một đối tượng đưa về trụ sở Công an huyện Diễn Châu, các đối tượng còn lại chạy thoát, vứt lại 5 con dao.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguyễn Tú

Mới nhất