Thứ tư, 05/07/2017 - 11:47

Nghệ An:

Người đàn ông chạy xe ôm bị đâm gục ở cánh đồng

Dân trí

Người đàn ông chạy xe ôm chở khách là một nam thanh niên. Khi ra cánh đồng ít người qua lại, nam thanh niên này bất ngờ ngồi phía sau dùng dao khống chế rồi đâm 4 nhát và bỏ mặc nạn nhân.

Người đàn ông chạy xe ôm bị tên cướp đâm nhiều nhát.
Người đàn ông chạy xe ôm bị tên cướp đâm nhiều nhát.

Sáng 5/7, Thượng tá Trần Văn Khang - Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang vào cuộc điều tra làm rõ một vụ cướp xe máy của tài xế xe ôm xảy ra trên địa bàn xã Diễn Bình, huyện Diễn Châu.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 4/7, người dân đi ngang qua cánh đồng địa bàn xã Diễn Bình, huyện Diễn Châu, Nghệ An thì phát hiện một người đàn ông nằm bên đường kêu cứu với nhiều vết thương trên cơ thể, bê bết máu.

Người đàn ông này cho biết mình vừa bị một kẻ lạ mặt đâm và cướp đi chiếc xe máy.

Theo Ban Công an xã Diễn Bình, khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường thì người này hoảng loạn và phát hiện trên tay phải nạn nhân bị đâm 3 nhát, ở vai trái bị đâm 1 nhát.


Nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng thương nặng

Nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng thương nặng

“Người đàn ông này cho biết, ông đi xe ôm từ huyện Đô Lương xuống đến đón khách đi vào lèn Hai Vai. Đến đoạn đường vắng, người đàn ông ngồi sau dùng dao khống chế và đâm vào tay”, cán bộ công an xã Diễn Bình cho biết.

Cũng theo cơ quan chức năng, tên cướp biết trong ví người xe ôm này có tiền nên cố giằng co nhưng ông này bỏ chạy được ra đến quốc lộ 7 (cách địa điểm bị đâm khoảng 200m) và kêu cứu người đi đường nên đã thoát nạn.

Còn tên cướp bỏ chạy xuống đường thị trấn Diễn Châu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Diễn Châu cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Diễn Châu tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Duy

Mới nhất