Thứ năm, 19/05/2016 - 14:30

Đà Nẵng

Ngụy trang 1kg ma túy trong mắm tôm

Dân trí

Sáng 19/5, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử và tuyên phạt Lê Quang Hòa (SN 1982, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) 20 năm tù tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 20/8/2015, tại bến xe Niệm Nghĩa, TP Hải Phòng, anh Văn Đức Vân (SN 1972, trú phường Lãm Hà, TP Hải Phòng), lái xe mang BKS 15B – 01638 của Cty TNHH vận tải Hoàng Long có nhận 1 thùng xốp màu vàng của một thanh niên (không rõ tên, địa chỉ) nhờ gửi vào cho người quen ở Đà Nẵng. Trên thùng có ghi: "Người gửi: E Bình, người nhận: A Hòa".


Bị cáo Lê Quang Hòa

Bị cáo Lê Quang Hòa

Thanh niên này cũng xin số điện thoại của anh Vân để cho người quen liên lạc khi đến nhận hàng.

Chiều ngày 21/8/2015, Hòa rủ D.V.B (SN 1995, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đi chơi và chở lên Bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Khi đến bến xe, Hòa không vào nhận hàng mà nói B đi thay mình. B đến nhận nhưng anh Vân không đưa nên Hòa mới vào nhận thùng xốp này.

Sau khi nhận hàng, Hòa mang thùng xốp bỏ lên xe taxi rồi bảo tài xế taxi chạy theo xe máy của mình. Đến đường Nguyễn Lương Bằng, Hòa dừng lại và lấy thùng hàng xuống đưa cho B ôm rồi chở B đến quán nước số 613 Nguyễn Lương Bằng thì bị Công an TP Đà Nẵng phát hiện và bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên trong thùng xốp này có 2 lớp đáy chứa 1kg ma túy tổng hợp dạng “hàng đá”, bên trên được ngụy trang mắm tôm, ruốc khô; 1 dao bấm, 1 bình xịt hơi cay và một số tang vật có liên quan.

Khánh Hồng

Mới nhất