Thứ tư, 16/11/2016 - 15:55

Thanh Hóa

Nhóm côn đồ táo tợn mang dao kiếm truy sát một gia đình

Dân trí

Một nhóm côn đồ gồm 5-7 người đã mang theo dao kiếm đến một gia đình ở TP Thanh Hóa đòi chém người. Do gia đình này khóa chặt cửa, trốn trong nhà nên nhóm đối tượng chỉ phá phách đồ đạc bên ngoài.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 15/11. Một nhóm đối tượng gồm 5-7 người đã đến nhà ông Lưu Đức Hạnh (trú tại đường Đội Cung, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) mang theo dao, kiếm, gạch đá để tìm con trai ông đòi nợ. Thấy các đối tượng hung hãn mang theo nhiều hung khí nguy hiểm nên gia đình ông Hạnh đã nhanh chân chạy vào trong nhà đóng cửa lại.

Hiện trường nhà ông Hạnh bị nhóm côn đồ phá phách
Hiện trường nhà ông Hạnh bị nhóm côn đồ phá phách

Không vào được bên trong, nhóm côn đồ trên đã dùng gạch, đá ném liên tiếp vào nhà rồi dùng dao kiếm chém loạn xạ vào các vật dụng trong gia đình.

Sau màn mưa gạch đá và dao kiếm, cửa kính nhà ông Hạnh bị vỡ nát, tủ bán hàng và 3 chiếc xe máy bị chém nhiều nhát. Các đối tượng này còn chém 1 con chó của gia chủ bị thương. Rất may gia đình đã nhanh chân chạy thoát nên không ai bị thương.

Nhận được thông tin, Công an phường Đông Thọ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ghi nhận vụ việc, tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình Minh

Mới nhất