Chủ nhật, 23/02/2020 - 08:07

Đồng Nai:

Nhóm thanh niên mang bom xăng tự chế đi giải quyết đối thủ

Dân trí

Nhóm thanh niên mang theo kiếm, dao, tuýt sắt và 11 vỏ chai bia có đựng xăng bên trong dàn trận để chờ giải quyết mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác.

Ngày 23/2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại trong nhóm đối tượng được cho là chuẩn bị tham gia vào một cuộc “hỗn chiến”.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 21/2, tổ tuần tra của Công an phường Bửu Long, TP Biên Hòa phát hiện một nhóm đối tượng tụ tập có nhiều biểu hiện nghi vấn tụ tập tại cổng sau của chùa Bửu Phong, khu phố 5, phường Bửu Long.

Lúc này, thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy. Tổ tuần tra ngay lập tức triển khai bao vây và đã tạm giữ được 6 đối tượng để làm rõ.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Võ Dương Hoài Việt (21 tuổi), Nguyễn Phúc Quốc Tuấn (20 tuổi), Tống Minh Duy (16 tuổi), Thái Quốc Khánh (20 tuổi), Phan Hồ Khang Huy (19 tuổi), Nguyễn Minh Phương (17 tuổi, tất cả đều ngụ tại TP Biên Hòa).

Nhóm thanh niên mang bom xăng tự chế đi giải quyết đối thủ - 1
Các đối tượng bị công an bắt giữ (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Công an cũng thu giữ được 6 cây kiếm, 3 dao rựa, một tuýt sắt, 6 cây giáo và 11 vỏ chai bia có chứa xăng.

Nhóm thanh niên mang bom xăng tự chế đi giải quyết đối thủ - 2
Bom xăng tự chế đựng trong vỏ chai bia (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Bước đầu, các đối tượng khai nhận được một người tên S. (ngụ TP Biên Hòa) rủ đi đánh nhau với một nhóm đối tượng tại khu vực chợ Điều, phường Long Bình, TP Biên Hòa do mâu thuẫn trước đó. Khi các đối tượng đang “dàn trận” chờ nhóm kia đến đánh thì bị phát hiện bắt giữ.

Văn Thắng