Thứ sáu, 12/10/2018 - 10:44

Khánh Hòa:

Nữ giám đốc bàng hoàng vì ô tô nghi bị đốt cháy giữa đêm

Dân trí

Sau vụ bị tấn công bằng "bom sơn", nữ giám đốc điều hành một doanh nghiệp ở Nha Trang lại báo bị đốt xe giữa đêm.

Hiện trường ô tô của doanh nghiệp chị Chi nghi bị kẻ lạ mặt đốt cháy trong rạng sáng nay
Hiện trường ô tô của doanh nghiệp chị Chi nghi bị kẻ lạ mặt đốt cháy trong rạng sáng nay

Sáng 12/10, chị Vũ Thị Phương Chi (42 tuổi, tạm trú 64 Tân Trào, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa), cho biết, đã báo Công an TP Nha Trang sau vụ việc xe ô tô của doanh nghiệp chị bị kẻ lạ mặt đốt cháy.

Theo thông tin ban đầu mà chị Chi cung cấp, vào khoảng 1h25 sáng nay, 12/10, xe ô tô của doanh nghiệp chị đỗ trước cửa nhà em trai tại số 4 Nguyễn Lộ Trạch (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang). Bất ngờ, người thân chị nghe tiếng nổ ở ngoài đường và chạy ra thì thấy xe đã bốc cháy ngùn ngụt, nghe tiếng xe máy chạy đi.

Chứng kiến vụ việc kinh hoàng, người em trai đã hô hoán người dân địa phương trong hoảng loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng đến hiện trường và khống chế vụ cháy, tránh cháy lan. “Có thể chúng theo dõi tôi đỗ xe ở bên này đã lâu. Khi xe bị cháy em trai tôi đã gọi hàng xóm ra chứng kiến”, chị Chi nói trong sợ hãi.

Được biết, chị Chi quê ở Hà Nội và hiện tại là giám đốc điều hành một doanh nghiệp tại Nha Trang. Trước đó, vào tháng 7 năm nay, chính chị Chi là người bị kẻ lạ mặt xông thẳng vào văn phòng làm việc, tấn công bằng “bom sơn” bê bết từ đầu đến chân.

Chị Chi cho hay, trước khi xe ô tô của doanh nghiệp bị đốt thì người thân bị dọa nạt, bị phá xe ô tô. Nữ giám đốc nghi ngờ rằng, những kẻ gây ra vụ đốt xe có thể có liên quan đến vụ tạt sơn.

Kinh hoàng ô tô nghi bị đốt cháy lúc rạng sáng ở Nha Trang

Sáng cùng ngày, trao đổi với PV Dân trí liên quan đến vụ việc kể trên, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, trưởng Công an TP Nha Trang cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc và các lực lượng nghiệp vụ đã xuống khám nghiệm hiện trường.

Hiện Công an TP Nha Trang đang truy xét, điều tra làm rõ vụ việc kinh hoàng này.

Thủy Nguyên