Thứ năm, 21/05/2020 - 15:45

Đắk Lắk:

"Nữ quái" giật túi xách của cụ bà bán vé số 82 tuổi

Dân trí

Trong lúc mua vé số, Thảo để ý cụ bà bán vé số có mang theo một túi xách có tài sản bên trong nên đã nhanh tay giật lấy túi xách và phóng xe máy tẩu thoát.

Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thị Vân Thảo (SN 1980, tạm trú phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) với hành vi cướp giật tài sản của một cụ bà bán vé số 82 tuổi.

Nữ quái giật túi xách của cụ bà bán vé số 82 tuổi - 1

Cơ quan chức năng đọc lệnh tạm giam đối tượng Thảo (ảnh Dũng Nguyễn)

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 16/5, Thảo điều khiển xe máy trên tuyến đường Lê Duẩn (TP.Buôn Ma Thuột) và có dừng lại mua vé số của một cụ bà 82 tuổi.

Sau khi mua 1 tờ vé số, Thảo để ý thấy cụ bà có để chiếc túi xách để trên bàn, bên trong có tài sản nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Lúc này, Thảo liền nhanh tay giật túi xách của cụ bà rồi điều khiển xe về phòng trọ của mình. Bên trong túi xách có 139 tờ vé số, 1 điện thoại di động, số tiền trên 8 triệu đồng và 2 nhẫn kim loại. Thảo liền lấy một ít tiền trong túi xách để tiêu xài cá nhân, số còn lại Thảo đem cất giấu trong phòng trọ.

Sau 3 ngày điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng Thảo và liền bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thảo khai do nợ nần tiền của nhiều người nên đã đi giật tài sản để kiếm tiền trả nợ.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Thúy Diễm