Thứ ba, 22/03/2016 - 19:30

TPHCM:

Nữ sinh 17 tuổi cùng công an giăng bẫy kẻ cướp điện thoại

Dân trí

Sau khi bị cướp giật điện thoại, nữ sinh đã nhắn tin cho tên cướp để xin chuộc lại điện thoại và cùng công an giăng bẫy, bắt giữ tên này.

Ngày 22/3, Cơ quan CSĐT Công an quận 6, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Thế Tài (33 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Đối tượng Huỳnh Thế Tài
Đối tượng Huỳnh Thế Tài

Trước đó, lúc 14h30 ngày 18/3, em Hứa T.T. (17 tuổi, ngụ quận Bình Tân, học sinh trường THPT Bình Phú) điều khiển xe đạp điện trên đường đi học về. Khi đến trước nhà số 88 đường số 44 (phường 10, quận 6), T. bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe gắn máy chạy từ phía sau lên, giật chiếc điện thoại hiệu Samsung Galaxy S4 của em rồi tăng ga bỏ chạy.

Sau khi bị giật mất điện thoại, nữ sinh này đã mưu trí nhắn tin vào số máy của mình xin được chuộc lại chiếc điện thoại và được đối tượng đồng ý, ra giá 4 triệu đồng.

Đến khoảng 14h ngày 19/3, T. mang tiền đến điểm hẹn ở trước cổng siêu thị Co.opmart nằm trên đường số 19 (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để chuộc lại điện thoại, với sự "yểm trợ" của lực lượng công an.

Lúc này đối tượng Huỳnh Thế Tài xuất hiện để nhận tiền, liền bị các trinh sát Công an quận 6 đang mật phục ập đến bắt quả tang, đồng thời thu giữ được chiếc điện thoại tang vật của nữ sinh bị cướp.

Tại cơ quan công an, đối tượng Tài đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an đang mở rộng điều tra.

Thảo Trần

Nữ sinh 17 tuổi cùng công an giăng bẫy kẻ cướp điện thoại - 2

Mới nhất