Chủ nhật, 04/03/2018 - 10:40

Hà Tĩnh:

Nữ tiểu thương hắt tiết lợn viết thư xin lỗi chủ tịch huyện

Dân trí

Sau khi bị cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) khởi tố về tội “làm nhục người khác”, tiểu thương Nguyễn Thị Loan đã viết thư xin lỗi gửi đến ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê vì hành động hắt tiết lợn lên người ông này.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 4h ngày 9/2/2018, chị Nguyễn Thị Loan đã hắt tiết lợn vào người ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê và một số người trong đoàn đi kiểm tra, chỉ đạo công tác giết mổ tại chợ Sơn.

Nguyên nhân dẫn đến hành vi trên được nhiều người dân tại chợ Sơn cho rằng do chị Loan bức xúc việc huyện không hỗ trợ tiền lợn chết do dịch bệnh lây lan từ lò mổ tập trung.

Cơ quan điều tra cho biết, hành động của bị can Loan làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của ông Huấn nên đã khởi tố về tội “làm nhục người khác”.


Ông Huấn và một số thành viên trong đoàn kiểm tra bị chị Loan hắt tiết lợn lên người (Ảnh cắt từ clip)

Ông Huấn và một số thành viên trong đoàn kiểm tra bị chị Loan hắt tiết lợn lên người (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi bị cơ quan chức năng khởi tố vì hành vi vi phạm trên, tiểu thương Nguyễn Thị Loan đã viết thư xin lỗi gửi đến ông Lê Ngọc Huấn, mong được vị Chủ tịch huyện tha thứ và rút đơn ở cơ quan điều tra.

Trong thư chị Loan viết: “Từ khi nhận được quyết định khởi tố vụ án, tâm trạng tôi lo lắng và thực lòng rất buồn. Sự việc xảy ra tại chợ Sơn đã xúc phạm đến ông và gia đình”. Chị này cũng phân trần không cố ý hành động như vậy: “Chỉ vì phút nông nổi, bốc đồng nên tôi dại dột, không nhận thức được việc làm của mình”.

Thư xin lỗi của tiểu thương Loan gửi chủ tịch huyện.
Thư xin lỗi của tiểu thương Loan gửi chủ tịch huyện.

Chị Loan mong ông Huấn tha thứ để có thể sớm trở lại công việc, chăm sóc con thơ. Chị cũng trình bày khó khăn khi chồng bị tai nạn chưa bình phục, một mình chị là lao động chính nuôi chồng và 3 con nhỏ.

Hà Phương

Tin liên quan

Mới nhất