Thứ hai, 01/06/2015 - 11:36

Ông chủ quán bida giấu xác nữ sinh trong quầy tính tiền

Níu kéo người yêu không thành, Tùng ra tay giết hại, giấu xác trong quầy tính tiền quán bida, rồi uống thuốc độc định tự vẫn.

Quán bida nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Quán bida nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Thi thể trong quầy tính tiền 

Vào khoảng 16h ngày 9/5, sau nhiều tiếng tìm kiếm, gia đình phát hiện nữ sinh Phan Huỳnh Cẩm Tú (SN 1993, ngụ khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) chết tại quán bida Galaxy của gia đình trên đường 30/4 khu phố 4, phường Phú Thọ.

Cùng ngày, người yêu của nạn nhân là Phạm Văn Tùng (SN 1979, ngụ xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) được gia đình đưa đến công an xã đầu thú, khai nhận là hung thủ.

Bà Huỳnh Thị Hồng Thu (SN 1955, mẹ nạn nhân kể: “Thấy con Tú chết, người tôi nghi ngờ đầu tiên là Tùng. Tôi gọi điện thoại về Tiền Giang thông báo”.

Cô gái mất mạng vì si mê đối tượng mê cờ bạc, tính
tình hung dữ

Cô gái mất mạng vì si mê đối tượng mê cờ bạc, tính tình hung dữ

Nhận được tin báo, ông Phạm Văn Ngự (SN 1955, cha Tùng) ngay lập tức nhận ra biểu hiện bất thường của con trai.

Ông Ngự kể: “Nó về nhà khoảng 13h chiều. Vừa đến hiên nhà, nó tông đầu chạy, bỏ cả dép vào trong phòng ngủ và bắt đầu nôn ói rất nhiều. Bà nhà tôi cứ ngỡ là nó xỉn rượu nên làm nước chanh cho uống. Nhưng càng uống thì càng nôn nhiều hơn”.

Thì ra sau khi giết người yêu, Tùng đã uống hết 2 chai thuốc diệt cỏ rồi mới chạy xe về Tiền Giang. “Về đến nhà là nó không biết trời trăng mây gió gì cả mà nằm li bì. Không biết nó đã uống loại thuốc diệt cỏ gì mà tôi không nghe mùi hôi.

Đến khoảng 16h, bà Thu gọi điện thoại đến báo tin con Tú chết và nói nghi ngờ thằng Tùng. Tôi gặng hỏi, nó gật đầu là đã giết Tú. Bản thân là cán bộ xã, thấy con phạm tội tày đình, tôi liền đưa nó đi tự thú. Hai vợ chồng đưa con lên công an xong là lên ngay Bình Dương để phụ giúp gia đình nạn nhân”, cha hủng thủ nói.

Người cha kể về con trai mình: “Trước đây nó học trường công nghệ thông tin. Gần đây, nghe đâu nó được làm chủ một quán bida góp vốn chung với con Tú. Nghe nói tôi cũng mừng vì mỗi lần về quê ăn Tết, đám tiệc, nó đều chở con Tú theo. Thấy con lớn tuổi, lại có người yêu thương, lo làm ăn, tôi mừng lắm. Ai ngờ xảy ra chuyện động trời thế này”, ông Ngự chia sẻ.

Tàn đời vì cờ bạc

Còn về phần hung thủ, bà Thu cho hay: “Cách đây 3 năm, con gái tôi và Tùng yêu nhau. Tôi chấp nhận chúng, không hề ngăn cản. Ban đầu thấy Tùng hiền lành, ít nói, tôi rất mến”.

Quen nhau, Tú mới biết Tùng có máu cờ bạc, bao nhiêu tiền làm ra được đều nướng hết vào đánh bài, cá độ đá banh. Cô gái không tiết lộ cho ai biết mà âm thầm tìm cách khiến Tùng thay đổi.

Mọi chuyện bị bà Thu phát hiện, Tùng cho biết cờ bạc, cá độ phải vay nợ hàng trăm triệu đồng của “giang hồ”. Bà Thu thương tình, nghĩ rằng ai cũng một lần lầm lỡ nên đứng ra trả 80 triệu đồng và nhận thêm số nợ 100 triệu đồng khác cho “con rể”.

Mẹ vợ tương lai trả giúp 200 triệu, cha đẻ trả cho 300 triệu, nhưng số nợ của Tùng không giảm mà ngày một tăng lên. Cứ mỗi lần chủ nợ đến đòi tiền, biết Tú thương mình, Tùng thường dọa tự tử, ép người yêu phải đi vay mượn.

Cô gái 22 tuổi đã đứng ra vay của người quen thêm 80 triệu đồng đưa cho người yêu. Số tiền đó vẫn như muối bỏ biển, không thấm vào đâu với số nợ lãi mẹ đẻ lãi con và thói xấu cờ bạc, cá độ của người yêu.

Bà Thu kể: “Tôi đưa ra bao nhiêu bi kịch gia đình, chồng mê cờ bạc đến tán gia bại sản mà con Tú từng chứng kiến. Con tôi cũng là đứa biết thương mẹ, biết suy nghĩ nên dần dần nó cũng chịu chia tay với thằng Tùng”.

Chết vì yêu mù quáng

Mất người yêu, mất đi “mỏ tiền” mà mình đào bới bấy lâu nay để ăn chơi trác táng, Tùng nổi giận. Không trực tiếp nói với Tú, thông qua một người bạn, Tùng bắn tin: “Tui mà mất đi người yêu thì sẽ kéo thêm người nữa chứ không chịu đi một mình đâu”.

Trước khi gây án 3 hôm, Tùng bắn tin: “Tui tức giận lắm rồi. Tui không thể mất Tú được. Tui phải làm điều gì đó”. Người bạn thân nghe được khuyên Tú nên đề phòng chuyện bất trắc xảy ra.

Mẹ nạn nhân kể: “Tôi hay tin thằng Tùng bắn tin đe dọa nên khuyên Tú đừng gặp riêng nó, muốn gặp phải có người thứ 3. Vậy mà không hiểu tại sao, con tôi lại không nghe lời để xảy ra chuyện đau lòng thế này.”.

Hay tin con mình gây nên tội, ông Ngự cùng vợ bỏ nhà cửa, chạy lên Bình Dương để thăm hỏi, an ủi “sui gia” hụt.

Cha hung thủ
có mặt, túc trực tại nhà nạn nhân như để chuộc lại phần lỗi lầm con trái gây ra

Cha hung thủ có mặt, túc trực tại nhà nạn nhân như để chuộc lại phần lỗi lầm con trái gây ra

 Ông Ngự kể: “Chuyện nó chia tay với con Tú, tôi chỉ mới được biết hai hôm nay. Số là hai hôm trước, nó có gọi điện về kể chuyện bị bà Thu cấm cản yêu đương.

Mẹ nó rầy: “Mày làm gì nên tội thì bà ấy mới ghét bỏ. Chứ từ trước giờ, bà ấy thương mày hơn cả tao nữa là””.

Giữa lúc trò chuyện, ông Ngự lật đật xin phép đi dọn mâm chén cúng cơm cho nạn nhân. Có vẻ ông cũng thương nạn nhân như con.

Đám tang tiễn đưa cô gái xấu số, nhiều người bạn khóc nghẹn thương cho cô gái hiền lành, nghĩa tình quá hóa u mê. Được biết Tú đang theo học năm cuối khoa ngoại ngữ tiếng Anh của trường ĐH Thủ Dầu Một, tuy chưa ra trường, nhưng Tú đang làm việc tại một công ty chuyên tổ chức sự kiện.

Hiện công an đã di lý Tùng về Bình Dương để điều tra sự việc./.

Theo Bùi Yên

Pháp luật Việt Nam