“Ông trùm” Nguyễn Thanh Tuân, kẻ giấu mặt tên “Trăng” và phi vụ 2.700 bánh heroin

Dân trí Những đường dây ma tuý khủng lên đến 2.700 bánh heroin đã bị lực lượng công an các tỉnh và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triệt phá. Hàng chục bị cáo lĩnh án tử hình, tù chung thân đều khai một cái tên bí mật kẻ cầm đầu đường dây tên “Trăng”. Vậy “Trăng” là ai?
>>Họp báo vụ tiêu diệt 2 trùm ma túy: Mẹ của trùm ma túy có mặt hôm nổ súng
>>Phá sào huyệt ma túy Lóng Luông: Dân ám ảnh, cán bộ sợ bị tấn công
>>Hai tên trùm tội phạm ma túy đã bị tiêu diệt như thế nào?

Bí mật kẻ cầm đầu đường dây ma tuý tên “Trăng”

Từ nhiều năm trước, khi Cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành điều tra triệt phá các đường dây ma túy khủng xuyên quốc gia lên đến 2.700 bánh heroin, đã có 17 kẻ lĩnh án tử hình, 8 kẻ khác lãnh án chung thân.

Ông trùm ma tuý Nguyễn Thanh Tuân khi điều hành đường dây ma tuý luôn là kẻ giấu mặt lấy tên gọi là Trăng.
"Ông trùm" ma tuý Nguyễn Thanh Tuân khi điều hành đường dây ma tuý luôn là kẻ giấu mặt lấy tên gọi là "Trăng".

Riêng “bà trùm” của nhiều đường dây ma túy Đặng Minh Châu (SN 1973, tại Lạng Sơn) bị tóm gọn theo lệnh truy nã và may mắn thoát án tử hình do chính sách nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Châu bị xử phạt tù chung thân do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, hầu hết các đối tượng bị bắt trong 2 đường dây ma tuý “khủng” này đều khai người điều hành đường dây ma tuý này tên là “Trăng” ở bản Tà Dê, xã Lóng Luông. Trăng luôn giấu mặt, ẩn mình và chỉ điều hành buôn bán ma tuý qua điện thoại.

Với quyết tâm triệt xoá đường dây ma tuý “khủng” xuyên quốc gia này buộc các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an các tỉnh phải tìm ra chân dung bí ẩn của ông trùm ma tuý có cái tên “Trăng”.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, cũng liên quan đến các đường dây ma tuý sau khi vợ đi tù, Nguyễn Thanh Tuân bỏ quê lên sinh sống tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Tại đây, Tuân cặp bồ với một phụ nữ trẻ khác chung sống như vợ chồng và tiếp tục móc nối buôn bán ma túy. Kể từ đây, Nguyễn Thanh Tuân lấy tên là Sòng A Trang (hay còn gọi là Trăng).

Từ ngày Tuân về bản Tà Dê “thánh địa ma túy” vùng Tây Bắc, Tuân nhanh chóng nổi lên là một “ông trùm lớn” thu mua hàng trắng của các nhóm vận chuyển ma túy có vũ trang người Lào, Thái Lan từ biên giới Việt-Lào vào nội địa. Sau đó, Tuân điều hành các đối tượng vận chuyển ma tuý đi các tỉnh phía Bắc và xuất sang Trung Quốc.

Hàng của Tuân có tiếng là chất lượng, bởi dù heroin hay hồng phiến, hàng đá, ma túy tổng hợp các loại đều là hàng chuẩn từ Tam giác Vàng, ít bị pha chế, dập lại như nhiều đầu nậu khác. Mặt khác, Tuân có nguồn hàng cực kỳ dồi dào, muốn lấy bao nhiêu cũng có. Bởi vậy, những tay buôn ma túy chuyên nghiệp, có “thâm niên” thường tìm đến Tuân.

Trần Đức Duy, một trong những đệ tử thân tín của ông trùm ma tuý Nguyễn Thanh Tuân.
Trần Đức Duy, một trong những đệ tử thân tín của "ông trùm" ma tuý Nguyễn Thanh Tuân.

Để tránh bị lật kèo hay bị lừa mua phải ma tuý dởm, hàng kém chất lượng hoặc bị cướp hàng, chơi đểu, quỵt tiền…thường xảy ra trong thế giới ngầm, phương châm của Tuân, “tiền tươi - thóc thật”, có nghĩa là việc mua bán ma tuý sòng phẳng.

Ngoài ra, trong mỗi phi làm ăn Tuân thường khuyến mại thêm cho “đối tác” vài khẩu súng quân dụng, lựu đạn,… để bảo vệ hàng. Với phương châm điều hành như vậy và là kẻ khéo ẩn mình lên Tuân đã có cơ hội tồn tại hoạt động trong “thế giới hàng trắng” suốt thời gian khá dài. Chỉ trong 2 vụ án mà Cục CSĐT tội phạm về ma túy Bộ Công an điều tra và Công an các tỉnh triệt phá các đường dây do Tuân điều hành đã mua bán 2.700 bánh heroin.

Chiêu nạp các thành phần hảo hán phục vụ buôn bán ma tuý

Để gây thêm thanh thế của mình tại “thánh địa ma tuý”, đồng thời điều hành cùng lúc nhiều đường dây ma túy khác nhau hoạt động hết công suất, Tuân lôi kéo những kẻ “tiền án tiền sự” thành phần giang hồ bất hảo đền đầu quân dưới trướng. Đến thời điểm Tuân bị tiêu diệt, Tuân đã chiêu nạp 14 đối tượng bất hảo.

Trong đám đệ tử của Tuân có tên Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú tại Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội). Tình là một trong hai tử tù trốn trại gây trấn động dư luận mới đây. Cũng là kẻ từng có tiền án, Tình được trùm Tuân chọn thay thế cho đám đàn em bị Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an bắt hàng loạt do dính vào vụ vận chuyển 490 bánh heoroin trong bình gas công nghiệp do Nguyễn Quốc Hùng (SN 1983, trú tại Điệp Nông, Hưng Hà, Thái Bình) cầm đầu.


Tử tù Nguyễn Văn Tình bị bắt sau khi vượt ngục đang trên đường mò vào Lóng Luông.

Tử tù Nguyễn Văn Tình bị bắt sau khi vượt ngục đang trên đường mò vào Lóng Luông.

Sau khi bị bắt giữ 490 bánh heroin vào ngày 22/7/2015 thì đến đầu tháng 11/2015, “bà trùm” Đặng Minh Châu tiếp tục điện thoại mua của Nguyễn Thanh Tuân 80 bánh heroin, với giá 192 triệu đồng/bánh. Để thực hiện kế hoạch mua bán ma tuý này, Tuân đã bảo Nguyễn Văn Tình thuê một nhà ở Hà Nội để làm kho giấu heroin ngụy trang là kho đựng bánh kẹo.

Do vậy, Nguyễn Văn Tình đã thuê nhà của anh Bùi Văn Quang ở thôn Trại Mới, xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội. Sau khi thuê được nhà để cất giấu ma túy xong thì Tuân cho Châu biết số điện thoại của Tình để Châu trực tiếp liên hệ với Tình để nhận heroin. Sau đó Châu đã điện cho Tình và thuê xe tải chở bánh kẹo đến địa điểm để Tình bốc hàng bánh kẹo cho vào trong kho.

Đến sáng ngày hôm sau Tuân cho Bùi Văn Biên đi xe ô tô chở 80 bánh heroin xuống Hà Nội. Số heroin này Tuân giấu vào trong lốp dự phòng của xe ô tô Fortuner, sau đó điện cho Tình để Tình ra đón Biên chở ma tuý về kho. Khi Biên vận chuyển heroin đến thì Tình lấy dao nhọn rạch lốp xe ô tô lấy 80 bánh heroin ra giấu lẫn vào các thùng bánh kẹo.

Sau khi mua bán trót lọt 80 bánh heroin trên, Tình đã trực tiếp đi nhận 4 tỷ đồng của Châu gửi về hiệu vàng ở phố Hàng Bạc, rồi giao lại cho Biên mang giao cho Tuân. Bị tuyên án tử hình, Tình cùng Thọ “Sứt” trốn trại giam T16, tìm cách mò lên nhà Tuân, nhưng lực lượng truy bắt đã đón lõng bắt sống Tình khi hắn chuẩn bị mò và Lóng Luông.

Một tay chân đắc lực nhất của trùm Tuân phải kể đến Nguyễn Văn Hùng (SN 1993, dân tộc Mường). Hùng với Tuân là người cùng xã nên Hùng nhanh chóng được Tuân tin tưởng giao việc khi vừa học hết lớp 12 và trở thành đệ tử thân tín.

Sau một thời gian tham gia buôn bán heroin với những món tiền siêu lợi nhuận, chỉ trong thời gian ngắn, Hùng đã có trong tay khối tài sản lớn mà nhiều người ao ước. Hùng sở hữu 4 ô tô hạng sang và dựng một căn nhà sàn bề thế, chỉ để làm nơi tập kết, cất giấu ma túy và vũ khí cho ông trùm.

490 bán heroin được cất giấu trong vỏ bình gas đã bị cơ quan điều bắt giữ.
490 bán heroin được cất giấu trong vỏ bình gas đã bị cơ quan điều bắt giữ.

Khi Hùng bị bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của Hùng xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Cơ quan điều tra đã thu giữ được 9 bánh heroin, 1 khẩu súng ngắn, 1 khẩu súng AK47 kèm 30 viên đạn. Mỗi chuyến hàng, Hùng thường nhận vận chuyển thuê với số lượng rất lớn, nhiều thì 300-400 bánh, ít cũng mấy chục bánh heroin.

Hùng còn thay ông trùm chỉ đạo, liên lạc với khách hàng, nhận tiền, cảnh giới để vận chuyển nhiều lần với số lượng lớn ma túy mang về Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn bán. Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã đủ cơ sở kết luận Nguyễn Văn Hùng mua bán trái phép 1.269 bánh heroin.

Ngoài Hùng, Tuân những tay chân đắc lực của trùm Tuân còn có Nguyễn Trung Kiên (SN 1974, trú tại tổ 23, phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình) và Trần Đức Duy (SN 1986, trú tại khu 8, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Rạng sáng 6/1/2015, Duy bị Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an bắt quả tang khi đang vận chuyển 94 bánh heroin trên chiếc xe tải 1 khẩu súng kèm băng đạn có 7 viên.

Theo kết quả điều tra của Cục CSĐT tội phạm về ma túy, với vai trò kẻ giúp sức đắc lực cho kẻ cầm đầu đường dây ma túy xuyên quốc gia này, Trần Đức Duy kiếm được 514 triệu đồng, còn Nguyễn Văn Hùng được trả công 2 tỷ đồng. Hiện các đệ tử của Tuân gồm: Tình, Hùng, Duy và những tay chân đắc lực khác đều đang chờ ngày thi hành án tử hình.

Đến ngày 28/6, "ông trùm" Nguyễn Thanh Tuân bị tiêu diệt, đám tay chân đều bị bắt sống.

Tuấn Hợp

MỚI NHẤT
Truy quét nhóm thanh niên đập phá xe du lịch để trộm tài sản
Truy quét nhóm thanh niên đập phá xe du lịch để trộm tài sản

(Dân trí) - Sau nhiều ngày tuần tra theo dõi, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 1 nhóm đối tượng đang dùng đá đập kính ô tô xe du lịch để trộm cắp tài sản.

Thứ năm, 05/07/2018 - 04:19

Bắt điều tra viên bị cáo buộc làm sai lệch hồ sơ
Bắt điều tra viên bị cáo buộc làm sai lệch hồ sơ

(Dân trí) - Được phân công điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, nhưng trong quá trình xử lý vụ án, bị can Long đã có hành vi bỏ ra ngoài hồ sơ vụ án một số vật chứng, tự ý trả lại cho gia đình bị hại một số tài sản và sửa lại biên bản khám xét.

Thứ năm, 05/07/2018 - 04:17

Hot girl ngân hàng chiếm đoạt 50 tỷ đồng từng xin đi giám định tâm thần
Hot girl ngân hàng chiếm đoạt 50 tỷ đồng từng xin đi giám định tâm thần

(Dân trí) - Trong quá trình điều tra, Nguyễn Thị Lam đã đề nghị được giám định sức khỏe tâm thần. Kết quả giám định cho thấy Lam bị rối loạn tâm lý chứ không bị tâm thần. Nữ bị cáo này bật khóc khi bị đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An đề nghị mức án chung thân.

Thứ năm, 05/07/2018 - 04:15

Công an tỉnh Đắk Nông thông tin vụ Phượng “râu” và tạp chất cà phê
Công an tỉnh Đắk Nông thông tin vụ Phượng “râu” và tạp chất cà phê

(Dân trí) - Ngày 5/7, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo định kỳ 6 tháng đầu năm 2018. Tại buổi họp báo, đại diện phát ngôn của Công an tỉnh Đắk Nông đã thông tin tới báo chí nhiều nội dung mà dư luận quan tâm, trong đó có vụ trùm gỗ lậu Phượng “râu” và tạp chất cà phê.

Thứ năm, 05/07/2018 - 03:29

Manh mối phá án vụ khủng bố trụ sở công an phường tại TPHCM
Manh mối phá án vụ khủng bố trụ sở công an phường tại TPHCM

(Dân trí) - Tại buổi họp báo chiều ngày 5/7, lần đầu tiên Công an TPHCM thông tin về manh mối phá án vụ khủng bố xảy ra tại trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình, TPHCM) cách đây nửa tháng.

Thứ năm, 05/07/2018 - 02:41

Hà Nội: Làm rõ vụ người đàn ông chém 3 người thương vong
Hà Nội: Làm rõ vụ người đàn ông chém 3 người thương vong

(Dân trí) - Kết quả điều tra ban đầu xác định, do mâu thuẫn trong công việc, Vương Văn Bình đã cầm dao đến nhà đồng nghiệp là chị H., chém 3 người, sau đó đổ xăng đốt nhà nạn nhân.

Thứ năm, 05/07/2018 - 02:33

Sát hại cô giáo vì bị khước từ tình cảm, lãnh 12 năm tù
Sát hại cô giáo vì bị khước từ tình cảm, lãnh 12 năm tù

(Dân trí) - Ngày 5/7, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Tín (SN 1992, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) về tội giết người.

Thứ năm, 05/07/2018 - 01:54

"Sếp" 82 tuổi giả chữ ký chủ tịch thành phố lừa bán đất dự án
"Sếp" 82 tuổi giả chữ ký chủ tịch thành phố lừa bán đất dự án

(Dân trí) - Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đặng Huy Biền (82 tuổi, ngụ chung cư Nhiêu Tứ 1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thứ năm, 05/07/2018 - 01:51

Bắt 2 đối tượng mua bán 5 kg ma túy tổng hợp ngụy trang bằng chè khô
Bắt 2 đối tượng mua bán 5 kg ma túy tổng hợp ngụy trang bằng chè khô

(Dân trí) - Trong khi đang giao dịch mua bán số lượng Methamphetamine (ma túy tổng hợp dạng đá) “khủng” lên tới 5 kg, 2 đối tượng đã bị các trinh sát thuộc Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP. Hải Phòng bắt gọn.

Thứ năm, 05/07/2018 - 01:19

Kiện người yêu cũ đòi hơn 40.000 USD “tình phí”
Kiện người yêu cũ đòi hơn 40.000 USD “tình phí”

(Dân trí) - Người đàn ông quốc tịch Tây Ban Nha kiện bà H. đòi số tiền hơn 40.000 USD. Tuy nhiên, bà H. cho rằng đây là tiền ông J. tự nguyện cho bà để tiến tới hôn nhân do hai bên có tình cảm với nhau.

Thứ năm, 05/07/2018 - 01:16

Vụ nổ ở trụ sở công an phường: Bắt giam 7 đối tượng
Vụ nổ ở trụ sở công an phường: Bắt giam 7 đối tượng

(Dân trí) - Chiều 5/7, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cho biết, đã bắt giữ toàn bộ các đối tượng gây ra vụ nổ tại trụ sở Công an phường 12 (quận Tân Bình, TPHCM) cách đây nửa tháng.

Thứ năm, 05/07/2018 - 01:14

Đập vỡ kính ô tô, cướp tài sản của lái xe taxi
Đập vỡ kính ô tô, cướp tài sản của lái xe taxi

(Dân trí) - Khi anh Phương đang ngồi chờ khách, hai nam thanh niên bất ngờ dùng gạch đập vỡ kính xe của anh, sau đó hành hung, cướp đi số tiền hơn 3 triệu đồng.

Thứ năm, 05/07/2018 - 11:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Chặn bắt xe bán tải chở 19 bánh heroin, 4kg ma tuý đá
Chặn bắt xe bán tải chở 19 bánh heroin, 4kg ma tuý đá

(Dân trí) - Ngày 4/7, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với lực lượng chức năng triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý số lượng lớn từ Lào về.

Thứ năm, 05/07/2018 - 11:00

Thi hành án tại Cty Dệt Long An: Tài sản không kê biên cũng bị đem bán đấu giá!
Thi hành án tại Cty Dệt Long An: Tài sản không kê biên cũng bị đem bán đấu giá!

(Dân trí) - Không ban hành quyết định đình chỉ thi hành án, vi phạm trong thẩm định giá tài sản, Chấp hành viên làm việc thiếu trách nhiệm, tài sản không bị kê biên cũng đem đấu giá…là những vi phạm nghiêm trọng trong thi hành án tại Công ty CP Dệt Long An được Thanh tra Bộ Tư pháp chỉ rõ.

Thứ năm, 05/07/2018 - 10:53

Bé gái 6 tuổi bị gã hàng xóm mù xâm hại tình dục
Bé gái 6 tuổi bị gã hàng xóm mù xâm hại tình dục

(Dân trí) - Tin tưởng gã hàng xóm vốn mù lòa, gia đình đã gửi con cho người này trông nom hộ khi có việc phải ra ngoài. Không ngờ bé gái đã trở thành nạn nhân của gã hàng xóm đồi bại.

Thứ năm, 05/07/2018 - 08:20

Chủ tiệm vàng nhanh trí tóm gọn 2 đối tượng nghi lừa đảo giao công an
Chủ tiệm vàng nhanh trí tóm gọn 2 đối tượng nghi lừa đảo giao công an

(Dân trí) - Sau khi phát hiện vòng vàng mà 2 đối tượng đưa đến bán là “hàng đểu”, chủ tiệm vàng đã nhanh trí mật báo người dân, lực lượng an ninh gần đó bắt giữ giao công an.

Thứ năm, 05/07/2018 - 08:18

Hà Nội: Trả hồ sơ vụ cán bộ hải quan kiếm tiền tỷ từ “rút ruột” ngà voi
Hà Nội: Trả hồ sơ vụ cán bộ hải quan kiếm tiền tỷ từ “rút ruột” ngà voi

(Dân trí) - Tại tòa, các bị cáo khai nhận thủ đoạn, cách thức “rút ruột” ngà voi, sừng tê giác trong kho tang vật nhưng lời khai có sự mâu thuẫn, đặc biệt về số lượng, trọng lượng tài sản. Sau gần một ngày mở tòa, HĐXX sơ thẩm đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Thứ năm, 05/07/2018 - 08:07

Phá sào huyệt ma túy Lóng Luông: Dân ám ảnh, cán bộ sợ bị tấn công
Phá sào huyệt ma túy Lóng Luông: Dân ám ảnh, cán bộ sợ bị tấn công

Dù Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận đã bị tiêu diệt song người dân bản Tà Dê, xã Lóng Luông (Vân Hồ, Sơn La) vẫn chưa hết ám ảnh về hai ông trùm ma túy khét tiếng. Thậm chí, cán bộ xã được cử vào nắm tình hình vẫn lo sợ bị tấn công, gây khó dễ.

Thứ năm, 05/07/2018 - 07:44

Khai quật thi thể một thanh niên để làm rõ nghi án mạng
Khai quật thi thể một thanh niên để làm rõ nghi án mạng

(Dân trí) - Thấy anh Xía nằm gục chết tại nhà nên gia đình nghĩ là nạn nhân trúng gió chết và mang đi chôn. Tuy nhiên, mấy ngày sau một nhân chứng khác chứng kiến việc anh Xíu bị đánh chết nên trình báo công an.

Thứ năm, 05/07/2018 - 05:07

CSGT tóm gọn kẻ trộm xe tải của đại lý nước ngọt
CSGT tóm gọn kẻ trộm xe tải của đại lý nước ngọt

(Dân trí) - Sau khi trộm xe tải của một đại lý bia, nước ngọt ở TPHCM, Vũ lái xe tải về miền Tây tìm mối tiêu thụ thì bị CSGT tỉnh Tiền Giang phát hiện bắt giữ.

Thứ năm, 05/07/2018 - 04:34

Đâm chết bạn nhậu rồi ra đầu thú
Đâm chết bạn nhậu rồi ra đầu thú

(Dân trí) - Ngày 4/7, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đối tượng A Yum (18 tuổi, người dân tộc Ba Na, ngụ tại làng Kon Tum Kơ Pơng, phường Thắng Lợi TP.Kon Tum) đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung vụ việc liên quan đến cái chết của anh A Mưnh.

Thứ năm, 05/07/2018 - 04:05

Nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng MHB “đẩy” tội cho cấp dưới
Nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng MHB “đẩy” tội cho cấp dưới

(Dân trí) - Bị cáo Huỳnh Nam Dũng cho rằng việc mua bán trái phiếu là trách nhiệm của bà Lữ Thị Thanh Bình và ông Nguyễn Phước Hòa. Tuy nhiên, những bị cáo này khẳng định làm theo chỉ đạo của Huỳnh Nam Dũng.

Thứ tư, 04/07/2018 - 08:25

Khen thưởng ban chuyên án bắt 2 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin và 1kg ma túy đá
Khen thưởng ban chuyên án bắt 2 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin và 1kg ma túy đá

(Dân trí) - Sáng 4/7, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã tổ chức trao thưởng số tiền 40 triệu đồng cho Công an huyện Nghĩa Đàn về thành tích phá án thành công chuyên án, triệt phá đường dây ma túy, bắt giữ 2 đối tượng thu giữ 3 bánh heroin, 1kg ma túy đá và một số hồng phiến.

Thứ tư, 04/07/2018 - 05:40

Hai thanh niên mang súng đã lên nòng nghênh ngang đi ngoài đường
Hai thanh niên mang súng đã lên nòng nghênh ngang đi ngoài đường

(Dân trí) - Hai thanh niên trong lúc mang súng đã sắp sẵn đạn nghênh ngang đi ngoài đường đã bị tổ tuần tra vũ trang của Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Thứ tư, 04/07/2018 - 04:24