Thứ sáu, 01/07/2016 - 15:30

Hải Dương

Phát hiện cặp vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng

Dân trí

Người dân mở được cửa vào trong nhà thì bàng hoàng phát hiện người vợ đã chết trong tình trạng trên người nhiều vết thương, còn người chồng treo cổ chết ngay gần đó.

Ngôi nhà xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong bất thường
Ngôi nhà xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong bất thường

Công an tỉnh Hải Dương hôm nay (1/7) cho biết, đang phối hợp với công an Thị xã Chí Linh điều tra làm rõ vụ vợ chồng anh Trần Văn Chiến cùng tử vong tại nhà riêng trên phố Hùng Vương, phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) vào tối ngày 30/6.

Theo một số người dân sinh sống gần nhà anh Trần Văn Chiến (SN 1974), vào tối ngày 30/6, thấy căn nhà anh Chiến có nhiều biểu hiện bất thường nên mọi người cùng nhau gọi cửa. Tuy nhiên, không thấy vợ chồng anh Chiến trả lời dù trong nhà đèn vẫn sáng nên hàng xóm đẩy cửa vào nhà. Khi vào đến bên trong, tất cả tá hỏa khi phát hiện anh Chiến đã chết trong trạng thái treo cổ, vợ anh Chiến là chị Bùi Thị Hương (SN 1977) được phát hiện tử vong gần đó với nhiều vết thương trên người, trong đó nặng nhất là vết thương ở cổ.

Công an phường Sao Đỏ đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, đồng thời báo cáo công an tỉnh để phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một lãnh đạo UBND phường Sao Đỏ cho biết, chị Hương trước đó đã từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài về, nay lại có ý định đi tiếp nhưng anh Chiến không đồng ý nên giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn nhiều ngày nay. Cũng theo vị lãnh đạo này, nguyên nhân vụ án còn phải chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an.

An Nhiên