Thứ sáu, 31/07/2020 - 20:10

Đồng Nai:

Phát hiện nhiều nữ nhân viên massage “tắm tiên” với khách

Dân trí

Đột kích vào các phòng massage lúc nửa đêm, cơ quan công an phát hiện nhiều nữ nhân viên đang “tắm tiên” cùng khách.

Ngày 31/7, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người (thuộc Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa tiến hành kiểm tra đột xuất 3 cơ sở massage phát hiện nhiều nhân viên nữ đang “tắm tiên” với khách.

Phát hiện nhiều nữ nhân viên massage “tắm tiên” với khách - 1
Nữ nhân viên massage bị phát hiện đang “tắm tiên” với khách

Theo đó, vào tối khuya 30/7, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người phối hợp với Công an địa phương bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở massage Kim Trang Yến (đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hoà).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 6 phòng có nhân viên nữ đang massage cho khách nam. Trong đó có 3 phòng có nữ nhân viên đang “tắm tiên” cùng khách trong tình trạng cả 2 đều không mảnh vải che thân.

Cùng thời điểm, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra bất ngờ 2 cơ sở massage khác gồm: Massage Thùy Dương và massage Vạn An Bình (đều ở phường Tân Hiệp).

Tại cơ sở massage Thùy Dương, lực lượng chức năng phát hiện 3 phòng có nhân viên nữ đang massage, kích dục cho khách nam. Trong khi đó, tại cơ sở Vạn An Bình cũng có 1 phòng có nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Làm việc với cơ quan chức năng, các nhân viên của quán massage Kim Trang Yến cho biết giá vé thường trọn gói là 500 nghìn đồng, trong đó nhân viên được hưởng 300 nghìn đồng. Riêng giá vé “tắm tiên” là 900 nghìn đồng, trong đó nhân viên nhận được 500 nghìn đồng.

Tại 2 quán massage còn lại, các nữ nhân viên khai giá từ 200 đến 300 nghìn đồng cho mỗi lần kéo dài 60 phút. Trong lúc massage, các nữ nhân viên này sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần kích dục phải trả thêm tiền boa cho nhân viên từ 300 đến 500 nghìn đồng.

Được biết, các nhân viên nữ khi làm việc tại các cơ sở massage trên, ngoài được chủ trả lương từ 5 đến 10 triệu đồng/tháng thì còn nhận thêm khoản tiền boa của khách.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ các cơ sở massage trên có hành vi hoạt động khiêu dâm, mại dâm trá hình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khoa Nam