Thứ năm, 25/01/2018 - 09:46

Quảng Bình

Phó Bí thư đoàn bị tố hành hung lão nông nghèo

Dân trí

Một Phó Bí thư đoàn xã Quảng Hưng cùng một giáo viên tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) mới đây đã bị một người dân tố hành hung khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Ông Phạm Văn Tài (SN 1968), trú thôn Tú 3, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình gửi đơn đến phóng viên Báo Dân trí tố cáo về việc bị một nhóm người hành hung khiến ông này phải nhập viện cấp cứu.

Theo phản ánh của ông Tài, vào khoảng 15h30 ngày 21/1, ông này đang cùng vợ và 4 chị em khác làm đất gieo lúa tại cách đồng của chòm 5, thôn Tú Loan 3. Lúc này một người đàn ông tên Phạm Văn Sơn (nhà gần ruộng ông Tài) đi từ trong nhà ra và có lời qua tiếng lại về việc trồng cây môn trên thửa ruộng nhà ông Tài.

Ông Tài bị hành hung đến ngất lịm
Ông Tài bị hành hung đến ngất lịm

Sau đó ông Sơn đã lao vào đánh ông Tài, ngoài ông Sơn, một số người quen biết của ông này cũng đã kéo đến và cùng nhau hành hung ông Tài khiến ông này ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, trong số những người hành hung ông Tài thì có người đang là Phó Bí thư đoàn xã Quảng Hưng, có người đang là giáo viên tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Quảng Trạch.


Ông Tài hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Ông Tài hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình

Hiện tại, ông Phạm Văn Tài vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình. Các bác sỹ tại bệnh viện này cho biết, ông Tài nhập viện trong tình trạng bầm tím hốc mắt, sưng viêm và chấn thương phần mềm.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Thế Tiến, Bí thư xã Quảng Hưng xác nhận đã nắm thông tin sự việc cũng như đơn tố cáo của gia đình ông Phạm Văn Tài. Đảng ủy xã Quảng Hưng đã giao cho Ban Công an tiến hành xác minh.

Còn ông Bùi Văn Ninh, Trưởng Công an xã Quảng Hưng cho hay, sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an cũng đã xuống hiện trường lập biên bản, lấy lời khai của các bên. Hiện sự việc đã được Đồn Công an Hòn La, Công an huyện Quảng Trạch thụ lý và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Tiến Thành – Đặng Tài

Mới nhất