Thứ năm, 05/02/2015 - 21:44

Bình Định:

Phụ lái xe đi cướp nuôi người tình

Dân trí

Để có thêm thu nhập và lấy tiền nuôi người tình, Phương đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của người đi đường qua đèo Quy Hòa (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Ngày 5/2, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã có lệnh tạm giữ đối tượng Nguyễn Duy Phương (22 tuổi, ngụ ở Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) để làm rõ hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, Phương là nghi can thực hiện nhiều vụ cướp xảy ra trên đèo Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) trong thời gian qua, trong đó có vụ cướp và hiếp dâm chị H.T.H (31 tuổi, ở  TP Quy Nhơn) xảy ra khoảng 3h ngày 25/1, tại đoạn đường vắng ở KV5 phường Quang Trung, TP Quy Nhơn.

Chiều 3/2, các trinh sát đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an TP Quy Nhơn đã bắt được Phương khi y đang ở bãi đậu xe khu vực Cảng Quy Nhơn. Ngay trong đêm, cơ quan công an đã thu hồi được một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận đã thực hiện 7 vụ cướp trên tuyến đường Quy Nhơn đi Sông Cầu (tỉnh Phú Yên). Do làm phụ xe không đủ tiền trang trải và nuôi người yêu nên sau giờ phụ, y đi cướp cướp kiếm thêm thu nhập.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Doãn Công