Thứ năm, 18/07/2019 - 15:50

Đắk Lắk:

Qua đêm với bạn gái nhí, nam thanh niên vướng vòng lao lý

Dân trí

Nảy sinh tình cảm yêu đương và tưởng người bạn gái mình quen đã trên 16 tuổi, Doạn đã có hành vi quan hệ tình dục với bạn gái. Đến khi gia đình cháu gái phát hiện sự việc đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an thì Doạn mới biết người bạn gái chỉ mới 14 tuổi.

Ngày 18/7, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết, đơn vị đang lấy lời khai của Lương Văn Doạn (24 tuổi, ngụ xã Ja Lơi, huyện Ea Súp) để làm rõ hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Qua đêm với bạn gái nhí, nam thanh niên vướng vòng lao lý - 1
Đối tượng Doạn tại cơ quan công an

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 3 tháng trước, Doạn có quen biết với một cháu gái ở cùng huyện thông qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, đôi bên nảy sinh tình cảm với nhau. Thời điểm này, Doạn có hỏi và biết được người bạn gái mình quen sinh năm 2003.

Ngày 10/7, Doạn cùng bạn gái và một số người bạn từ huyện Ea Súp lên TP.Buôn Ma Thuột dự Lễ hội ánh sáng. Sau đó, Doạn và bạn gái cùng thuê phòng trọ, nghĩ bạn gái đã trên 16 tuổi nên Doạn đã quan hệ tình dục với bạn gái mình 2 lần. Những lần như vậy đều được người bạn gái đồng ý.

Đến ngày 15/7, gia đình cháu gái không thấy con về nhà nên đã đi tìm thì phát hiện cháu gái đang ở với Doạn tại một phòng trọ. Khi gặng hỏi, biết được giữa cháu gái và Doạn đã có quan hệ tình dục, phía gia đình đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ cháu gái sinh ngày 10/10/2004, tình đến thời điểm Doạn thực hiện hành vi giao cấu thì cháu gái mới tròn 14 tuổi 9 tháng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Thúy Diễm

Mới nhất

Đáng quan tâm