Thứ ba, 21/05/2019 - 16:38

Hà Nam:

Sau 5 ngày mất tích, bác xe ôm được phát hiện đã chết với vết thương chí mạng

Dân trí

Sau khi nhận chở một khách từ thành phố Phủ Lý về huyện Lý Nhân, ông T. đã mất tích bí ẩn, nên gia đình đã trình báo cơ quan Công an. Sau 5 ngày mất tích, thi thể ông T. đã được phát hiện tại khu vực đê Hữu Hồng, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam...

Vào khoảng 11h45 trưa ngày 21/5, tại khu vực đê Hữu Hồng, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy.

Qua quá trình xác minh, nạn nhân được xác định là ông là N.C.T (SN 1962), trú tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam). Ông T. được xác định là người lái xe ôm đã được gia đình báo mất tích từ ngày 16/5.

Sau 5 ngày mất tích, bác xe ôm được phát hiện đã chết với vết thương chí mạng - 1

Khu vực đê Hữu Hồng địa phận xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, nơi phát hiện sự việc

Trước đó, theo trình báo của gia đình ông T., vào 16/5, ông T. nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý về huyện Lý Nhân sau đó mất tích bí ẩn. Gia đình đã huy động nhiều người đi tìm kiếm nhưng vẫn không hề có tin tức về ông T. Phía Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam, đã phát đi thông báo truy tìm người mất tích với các đặc điểm nhận dạng.

Đến trưa ngày 21/5, thì gia đình ông T. nhận được tin phát hiện một thi thể người đàn ông trên đê xã Chân Lý, nên đã đến nhận dạng và xác định chính là ông T.

Phía Công an xã Chân Lý cho biết, bước đầu xác định thi thể người đàn ông bị chết trên đầu có vết thương. Tại hiện trường không phát hiện chiếc xe máy như người nhà thông báo trước đó.

Xác nhận sự việc trên, Công an huyện Lý Nhân cho biết, thi thể người đàn ông được người dân phát hiện tại khu vực đê Chân Lý chính là ông N.C.T. lái xe ôm. Hiện nay, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam tiến hành điều tra làm rõ.

Minh Tuyến