Thứ năm, 14/03/2019 - 14:39

Nam Định

Tạm giữ thêm 4 đối tượng liên quan đến vụ giết người tại quán cầm đồ

Dân trí

Sau khi bắt giữ nghi phạm liên quan đến việc một nam thanh niên bị đâm tử vong tại quán cầm đồ, Công an huyện Giao Thủy đã tạm giữ thêm 4 đối tượng có liên quan đến vụ án mạng này.

>> Điều tra việc một nam thanh niên bị đâm chết tại quán cầm đồ

Thông tin từ Công an huyện Giao Thủy cho biết, liên quan đến vụ việc một thanh niên bị đâm tử vong tại quán cầm đồ ở thị trấn Ngô Đồng vào tối ngày 12/3, phía cơ quan Công an đã tạm giữ thêm 4 đối tượng có liên quan. Tuy nhiên, do vụ việc đang trong quá trình điều tra, nên cơ quan Công an chưa thể cung cấp danh tính 4 đối tượng này.

an mang giao thuy.jpg

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

 

Theo kết quả điều tra ban đầu của vụ án này, vào tối ngày 12/3, Bùi Quang Huy (SN 1991) thường trú tại tổ dân phố 5A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) cùng một số người bạn có tổ chức ăn nhậu tại quán cầm đồ. Đến khoảng 21h cùng ngày, anh T.V.D (SN 1991), trú tại tổ dân phố 1, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, đến quán cầm đồ thì xảy ra xô xát, giằng co với Bùi Quang Huy. Trong lúc giằng co, xô đẩy với Huy, anh D. bất ngờ bị một dao inox gọt hoa quả dài khoảng 40cm đâm vào mạn sườn phải.

Phát hiện anh D. bị dao đâm chảy máu, Bùi Quang Huy đã cùng 2 nam thanh niên trong nhóm đang ngồi ăn nhậu tại đây đưa anh nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Giao Thủy. Khi biết anh D. đã tử vong, Bùi Quang Huy đã nhanh chóng bỏ về và trốn khỏi nơi cư trú.

Sau đấy, được sự động viên của Công an huyện Giao Thủy và gia đình, Huy đã đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

nghi can giet nguoi o giao thuy.jpg

Đối tượng Bùi Quang Huy 

 

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 21h ngày 12/3, anh T.V. D. (SN 1991), trú tại huyện Giao Thủy, có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát với Bùi Quang Huy (SN 1991), trú huyện Giao Thủy.

Trong lúc xô xát với nhau, Huy đã cầm 1 vật sắc nhọn đâm vào người anh D. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Mặc dù được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Hiện Công an huyện Giao Thủy đã bàn giao đối tượng, hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra vụ án.

Minh Tuyến