Thứ năm, 18/07/2019 - 11:12

Đắk Lắk

Thêm đường dây đánh bạc quy mô tiền tỷ tại phố núi bị triệt phá

Dân trí

– Sáng 18/7, thông tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa triệt phá một đường dây đánh bạc quy mô lớn dưới hình thức ghi số đề và bắt giữ 6 đối tượng.

Trước đó, vào đêm 17/7, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang các đối tượng đang có hành vi ghi đề và giao dịch thắng thua bằng tiền.

Thêm đường dây đánh bạc quy mô tiền tỷ tại phố núi bị triệt phá - 1

Các đối tượng thời điểm bị bắt giữ (ảnh N.Đ)

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, đường dây này do Nguyễn Văn Thông (55 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột) cầm đầu.

Tại thời điểm kiểm tra nhà ở của Thông, tổ công tác đã bắt quả tang Thông đang ghi số đề và giao dịch tiền thắng thua với 5 con bạc khác gồm: Lã Thị Bích (64 tuổi), Hồ Vinh Quang (46 tuổi), Phạm Ngọc Tú (26 tuổi), Nguyễn Thị Thu Hương (37 tuổi, cùng ngụ TP.Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Văn Thành (36 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk).

Thêm đường dây đánh bạc quy mô tiền tỷ tại phố núi bị triệt phá - 2
Tang vật vụ đánh bạc bằng hình thức ghi đề

Tiến hành khám xét, cơ quan chức năng thu giữ trên 40 triệu đồng là tiền các con bạc dùng để ghi số đề, có nhiều phơi đề ghi trong ngày 17/7 với số tiền giao dịch hơn 100 triệu đồng cùng nhiều tài liệu, tang vật có liên quan.

Bước đầu tại cơ quan công an, Thông khai nhận đường dây số đề của mình đã hoạt động hơn 1 tháng nay. Thông nhận ghi số đề cho các các con bạc với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng/ngày rồi căn cứ kết quả xổ số để phân định thắng thua với các con bạc.

Trước đó, trong đêm 5/7, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đồng loạt ra quân triệt phá 12 tụ điểm chuyên tổ chức đánh bạc dưới hình ghi số đề với số tiền giao dịch lên tới trên 50 tỷ đồng và bắt giữ 19 đối tượng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm

Mới nhất

Đáng quan tâm