Chủ nhật, 20/11/2016 - 15:10

TPHCM: Con rể sát hại cha mẹ vợ ra đầu thú

Dân trí

Chiều 20/11, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, đối tượng Trịnh Chí Kiên, nghi can sát hại cha mẹ vợ đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Liên quan đến vụ 2 vợ chồng bị sát hại tại ngôi nhà trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) vào sáng 18/11, thông tin từ Công an huyện Bình Chánh cho biết, nghi can Trịnh Chí Kiên (46 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) vừa đến Công an đầu thú và khai nhận hành vi sát hại cha mẹ vợ của mình là ông Nguyễn Minh Hoàng (57 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh).

Tại cơ quan Công an, bước đầu Kiên khai nhận, Kiên và vợ sống ly thân hơn năm nay nên người vợ dẫn đứa con trai 3 tuổi về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Kiên nhiều lần tìm đến năn nỉ vợ đưa con về chung sống nhưng không có kết quả. Kiên cho rằng, nguyên nhân khiến vợ chồng Kiên không hòa hợp được là do cha mẹ vợ tác động.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng
Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Từ đó, Kiên đâm ra thù tức ông Hoàng và bà Hiệp.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà cha mẹ vợ ở đường Thích Thiện Hòa để tìm vợ nhưng không thấy chị này. Kiên chửi bới thì vợ chồng ông Hoàng – bà Hiệp phản ứng lại, dẫn đến xô xát. Kiên dùng dao sát hại dã man vợ chồng ông Hoàng – bà Hiệp tại nhà. Sau khi gây án, Kiên lấy xe rời khỏi hiện trường.

Công an vào cuộc điều tra xác định Kiên là hung thủ gây án nên truy bắt.

Biết không thể trốn thoát, sáng 20/11, Kiên đã đến công an đầu thú và khai nhận như trên.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang hoàn tất hồ sơ để chuyển giao nghi can Trịnh Chí Kiên cùng các tang vật liên quan cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) –Công an TPHCM để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đình Thảo

TPHCM: Con rể sát hại cha mẹ vợ ra đầu thú - 2